1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sony SmartWatch 2 sắp có bản cập nhật firmware mới

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 7/3/14.

Lượt xem: 133

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Một nguồn tin vừa được đăng tải trên Xperia Blog cho biết, tai game ban tang chiếc đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 sẽ chuẩn bị được nhận một bản cập nhật mới với nhiều thay đổi.
  [​IMG]
  Phiên bản demo của SmartWatch 2 được trình diễn tại MWC vừa qua chạy bản firmware có số hiệu 1.0.B.3.46, tuy nhiên bản firmware mang mã số 1.0.B.4.80 mới sẽ mang đến cho thiết bị một giao diện điều khiển mới, bao gồm hiển thị thông tin về thời tiết, chi tiết số bước chân (SmartWatch 2 trang bị máy đếm bước chân), biểu tượng dung lượng pin, thông báo mới nhất và thời gian báo thức tiếp theo.
  Ngoài ra bản cập nhật cũng cho phép người dùng lựa chọn các ứng dụng cần nhận thông báo trên màn hình thông qua một trình đơn (menu) thả xuống theo dạng cuộn. Người tai game block'ddùng cũng có thể thay đổi hình nền đang sử dụng và tùy chỉnh các phần mềm trên thiết bị.
  Nguồn tin trên chưa cho biết thời gian chính tức Sony sẽ phát hành bản cập nhật này.