Hồ Chí Minh Sơn xe Vespa trải qua bao nhiêu bước?

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ' bắt đầu bởi phamminhtri, 18/10/16.

Lượt xem: 23

 1. phamminhtri

  phamminhtri Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/8/16
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quy trình sơn xe Vespa tại trung trâm sơn xe máy chất lượng cao TPHCM với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm cũng như có khả năng làm tốt công việc được giao, ngoài ra với các thiết bị hiện đai trang bị cùng với đó là các phòng ốc sử dụng chuyên biệt cho từng quá trình đảm bảo cho ra màu sơn tốt nhất cho bạn:
  Với Trung tâm sơn xe máy chất lượng cao bao gồm các kiểu sơn xe vespa như sau
  • Sơn toàn bộ xe Vespa theo màu nguyên bản
  • Sơn đổi màu xe Vespa theo yêu cầu của khách hàng
  • Sơn từng phần của xe Vespa
  [​IMG]

  Khi đến tân trang sơn xe tại trung tâm sơn xe máy chất lượng cao các bước đầu tiên trong quy trình sơn xe đó là thống nhất phương án dịch vụ, thống nhất với khách hàng phương án sơn, các phương án gia công sửa chữa, thay thế phụ tùng. Các xe bị mọt khung gầm thì cần làm lại khung gầm. Một số các bộ phận xe máy chất lượng xấu quá thì cần thay thế.

  Sau khi thống nhất phương án dịch vụ, bước tiếp theo của quá trình sơn xe máy piagio là tháo rời và phân loại các chi tiết.Quá trình tháo lắp sẽ được các thợ kỹ thuật làm, họ sẽ đảm bảo quá trình tháo lắp được thực hiện tốt nhất có thể, phân loại chi tiết và để riêng các phần: Các chi tiết xe piagio cần thay thế, các chi tiết sơn, các chi tiết mạ lại, các chi tiết giữ nguyên. Quá trình tháo và phân loại chi tiết thường được tiến hành bời 2 thợ chính, thời gian mất khoảng 1 giờ đồng hồ.Các chi tiết cần phải sơn lại sẽ được chuyển cho phòng sơn, các chi tiết xi mạ sẽ được chuyển sang xưởng xi mạ, các chi tiết cần thay thế sẽ được lên danh sách cho bộ phận kho xuất phụ tùng thay thế, các chi tiết giữ nguyên thì được chuyển lên giá lưu trữ bảo quản riêng của từng xe. Trong quá trình sơn, mỗi xe sẽ có một khu vực để bảo quản riêng, đảm bảo không thất thoát đồ hoặc thiếu sót lẫn đồ giữa các xe.

  Từng chi tiết của xe máy sẽ được các bộ phận tiến hành công việc của mình. Sau khoảng 2 -3 ngày là các bộ phận sơn, xi mạ sẽ làm xong. Sau đó các chi tiết của xe sẽ được bàn giao lại cho quản lý kỹ thuật và hai thợ chính ban đầu. Họ sẽ là người tiến hành lắp ráp và hoàn thiện xe.

  Phần lắp ráp xe lại sau quá trình sơn xe đặc biệt rất quan trọng, lắp ráp chuẩn sẽ đảm bảo cho xe đẹp, độ đồng đều của xe, giảm thiểu sai số và bong tróc, xe vận hành tốt, chắc chắn và ổn định lâu dài. Để lắp ráp hoàn thiện một xe máy Vespa, hai thợ chính cần thời gian khoảng 5 giờ đồng hồ. Sau khi lắp ráp xe máy xong, người quản lý kỹ thuật sẽ chạy thử xe ,sau đó tiến hành kiểm tra lại trước khi bàn giao trả xe cho khách hàng.

  Lợi ích của việc sơn xe máy tại Trung tâm sơn xe máy chất lượng cao:
  • Phòng sơn xe máy chuyên nghiệp, chất lượng sơn tốt, đẹp và bền màu
  • Phần tháo lắp được các thợ chính có tay nghề của bộ phận kỹ thuật làm nên đảm bảo chất lượng tháo lắp xe.
  • Được bảo dưỡng xe máy miễn phí. Các xe sơn được hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí do chính tay những thợ kỹ thuật, thợ chính của MotoTech thực hiện.
  • Thời gian nhận lại xe nhanh chóng. Sơn 1 xe sẽ mất thời gian 3 - 5 ngày tùy từng xe.
  • Làm việc có trách nhiệm: Trung tâm sơn xe máy chất lượng cao chịu trách nhiệm hoàn toàn về các dịch vụ của mình.
  • Đặc biệt khi đến sơn xe máy tại mototech thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phụ kiện cũng như phụ tùng xe hoàn toàn được đảm bảo không bị tráo đổi,chúng tôi làm việc với chữ tín luôn đặt lên hàng đầu.
  Quý Khách có nhu cầu sơn xe Vespa Piaggio và các xe máy khác vui lòng liên hệ người phụ trách phòng sơn: 0906.644.645
  Mototech sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi sơn xe vespa tại địa chỉ của chúng tôi
Similar Threads: Sơn Vespa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Giá sơn xe Vespa tại thành phố HCM 26/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Những ảnh tuyệt đẹp về siêu phẩm sơn xe Vespa Red sắp ra mắt 8/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Sơn xe máy Honda 67 nguyên chiếc giá bao nhiêu tại Sài Gòn Thứ bảy lúc 09:30
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Đẹp miễn bàn với dịch vụ sơn lốc máy 24/10/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Kiểu sơn xe Air Blade đỏ đen nổi bật 19/10/16