1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhtuan311288, 24/6/13.

Lượt xem: 322

 1. minhtuan311288

  minhtuan311288 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/6/13
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  [FONT=&quot]SƠN TĨNH ĐIỆN[/FONT]

  Khái niệmvề [FONT=&quot]sơn tĩnh điện:[/FONT]

  Hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận rằng: hiếm cómột công nghệ hiện đại nào được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất,thay thế cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao, vừa hạ giá thành sản phẩmnhưng chi phí đầu tư lúc ban đầu lại như công nghệ cũ – đó là [FONT=&quot]Sơn Tĩnh Điện[/FONT].
  Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột của nó và khisử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi làsúng
  [FONT=&quot]sơn tĩnh điện[/FONT], đồng thờivật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bộtsơn và vật sơn.
  [FONT=&quot]Sơn Tĩnh Điện[/FONT] là côngnghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đềmôi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi củanó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toànkhông có như ở sơn nước.
  Lịch sửhình thành bột [FONT=&quot]sơn tĩnh điện[/FONT]:
  Bột [FONT=&quot]sơn tĩnh điện[/FONT]
  Nguyên lý phủ sơn bằng hợpchất hữu cơ (organic Polymer) dạng bột được gia nhiệt và phủ lên bề mặt kim loạiđược nghiên cứu và đưa vào áp dụng thử tại Châu Âu bởi nhà khoa học Tiến sĩ Dr.Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950, nhưng mãi đến khoảng năm 1964 thì quitrình [FONT=&quot]Sơn Tĩnh Điện[/FONT] (Electrostatic Powder Spray) mớithành công và được thương mại hóa rồi được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.
  Qua nhiều thập niên được đóng góp, cải tiến bởi các nhà khoa học và các nhà sảnxuất về cách chế biến bột sơn đã giúp cho công nghệ
  [FONT=&quot]Sơn Tĩnh Điện[/FONT] ngàycàng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn .
  Dưới đây là phần tóm tắt qua nhiều thập niên của
  [FONT=&quot]Sơn Tĩnh Điện[/FONT] cũng nhưảnh hưởng rộng rãi của nó:
  1966 – 1973 Bốn loại hóa học khởi điểm- Epoxy, Hybrid, Polyurethane, và TGIC -được giới thiệu trên thị trường. Một vài loại Melamine và Acrylic vẫn chưathành công .
  Đầu thập niên 1970
  [FONT=&quot]Sơn Tĩnh Điện[/FONT] phát triểnnhanh và được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu.
  Đầu thập niên 1980 Phát triển nhanh và được sử dụng rộng rãi ở Bắc Mỹ và Nhật.
  Giữa thập niên 1980 Phát triển nhanh và được sử dụng rộng rãi ở Viễn Đông (thềmLục Địa Thái Bình Dương).
  1985 – 1993 Những loại bột sơn mới được giới thiệu trên thị trường. Có đủ loạiAcrylic và hỗn hợp của những loại bột sơn được tung ra.

  Lợi điểmcủa công nghệ [FONT=&quot]sơn tĩnh điện[/FONT]:
  a. Vềkinh tế:
  - 99% sơn được sử dụng triệt để (bột sơn dư trong quá trình phunsơn được thu hồi để sử dụng lại).
  - Không cần sơn lót.
  - Làm sạch dễ dàng những khu vực bị ảnh hưởng khi phun sơn hay do phun sơnkhông đạt yêu cầu.
  - Tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm.

  b. Về đặctính sử dụng:
  - Quy trình sơn có thể được thực hiện tự động hóa dễ dàng (dùng hệ thống phunsơn bằng súng tự động).
  - Dễ dàng vệ sinh khi bột sơn bám lên người thực hiện thao tác hoặc các thiết bịkhác mà không cần dùng bất cứ loại dung môi nào như đối với sơn nước.

  c. Về chất lượng [FONT=&quot]sơntĩnh điện[/FONT]:
  - Tuổi thọ thành phẩm lâu dài.
  - Độ bóng cao.
  - Không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết.
  - Màu sắc phong phú và có độ chính xác …
  Và còn rất nhiều lợi điểm khác nữa mà chính người sử dụng trong quá trình ứngdụng công nghệ
  [FONT=&quot]sơn tĩnh điện[/FONT] sẽ nhận thấy.
  [FONT=&quot]Để khép kín dây chuyền sảnxuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, công ty Navavina tiếp tục mởrộng quy mô, cung cấp thêm đa dạng các sản phẩm phục vụ cho các ngành công nghiệpcơ khí, chế tạo, nội thất,…trong đó phải kể đến loại sản phẩm đang được thị trườngưa chuộng đó là: [/FONT][FONT=&quot]sơntĩnh điện[/FONT]
  [FONT=&quot]Với ưu điểmvượt trội: chống trầy xước, chống rỉ sét, giữ được độ bền, đẹp của tất cả các sảnphẩm cơ khí… công ty Navavina tự hào khi trở thành nhà cung cấp [/FONT][FONT=&quot]dịch vụ sơn tĩnh điện[/FONT][FONT=&quot]uy tín trên thị trườngsơn công nghiệp trong nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận [/FONT][FONT=&quot]gia công sơn tĩnh điện[/FONT][FONT=&quot], [/FONT][FONT=&quot]sơn tĩnh điện giá rẻ[/FONT][FONT=&quot]. Navavina cam kết mang đến cho kháchhàng những sản phẩm [/FONT][FONT=&quot]sơn tĩnh điện[/FONT][FONT=&quot] tốt nhất, giá cả hợp lý, cùng tinh thầntrách nhiệm cao coi khách hàng là nhân tố đảm bảo sự phát triển, chắc chắn sẽmang đến sự hài lòng, tin tưởng cho tất cả khách hàng khi đến với công ty chúngtôi[/FONT]
  [FONT=&quot]Ngoài ra ctychúng tôi còn cung cấp những mặt hàng như: [/FONT][FONT=&quot]pallet[/FONT][FONT=&quot],[/FONT][FONT=&quot]giá kệ[/FONT][FONT=&quot],[/FONT][FONT=&quot]kệkho hàng[/FONT][FONT=&quot],[/FONT][FONT=&quot]kệchứa hàng[/FONT][FONT=&quot],[/FONT][FONT=&quot]kệhồ sơ[/FONT][FONT=&quot] và [/FONT][FONT=&quot]kệvăn phòng[/FONT]
  [FONT=&quot]CÔNG TY TNHHNAVAVINA[/FONT][FONT=&quot]
  Địa chỉ : 2303/1B An Phú Đông 03, P An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
  Điện thoại : 08.37 197 667
  Fax : 08. 37 197 758
  [/FONT]