1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sơn chống thấm tường nhà bên ngoài

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nhivo, 11/12/15.

Lượt xem: 44

 1. nhivo

  nhivo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/12/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Vì sao phải sơn chống thấm tường nhà?

  Ngôi nhà của chúng ta qua một thời gian sử dụng sẽ có nhiều thay đổi cả về màu sắc lẫn chất lượng cấu trúc tường, cốt thép. Bởi tường nhà chính là vị trí tiếp xúc nhiều nhất với môi trường, chịu sự thay đổi nhiệt độ liên tục. Thời tiết khắc nghiệt lúc nắng thì rất nắng, lúc mưa thì mưa rất nhiều nếu như tường nhà kém chất lượng, sơn không đủ độ chống thấm, tường nhà rất nhanh bị mốc và thấm dột. Chính vì thế, tường nhà là nơi chúng ta cần bảo trì trước tiên để ngôi nhà không mất đi tính thẩm mỹ, gây nguy hiểm cho người sử dụng, giảm tuổi thọ và giá trị của công trình.

  Tuy tường nhà là nơi dễ bị thấm mốc nhất nhưng cũng lại là nơi dễ chống thấm nhất. Để chống thấm tốt, sử dụng sơn chống thấm là một trong những giải pháp hiệu quả, khi đó ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.
  [​IMG]

  Nếu ngôi nhà của bạn đang sử dụng bị thấm dột ở một góc tường nào đó thì bạn nên dành thời gian xem lại toàn bộ các bức tường nhà bạn để có sự khắc phục kịp thời. Bạn đừng mang quan niệm rằng: thấm dột ở đâu thì chống ở đó. Sự thật là “căn bệnh” thấm dột xảy ra tại tất cả các vị trí trong ngôi nhà của bạn bởi các tác động từ môi trường xung quanh luôn tấn công vào những điểm yếu trong cấu trúc, vật liệu ngôi nhà bạn để “phá hủy”. Hôm nay bức tường có thể bị thấm dột ở đây nhưng ngày mai có thể bị thấm dột chỗ khác. Vì thế, bạn nên đầu tư bảo trì lại toàn bộ tường nhà bạn bằng sơn chống thấm để nó không còn gây ra những tác hại nghiêm trọng đến cấu trúc công trình, cũng như sức khỏe của gia đình bạn.
  [​IMG]

  Chúng tôi khuyên bạn, nên sử dụng sơn chống thấm ngay từ ban đầu để ngôi nhà của bạn luôn tươi mới và bạn không phải lo nghĩ về việc cần tu sửa lại ngôi nhà, việc này sẽ khiến ban mất rất nhiều thời gian, lãng phí tiền bạc và cấu trúc và giá trị ngôi nhà của bạn không được bền, đẹp nữa!
Similar Threads: Sơn chống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế phòng ngủ đẹp cho đôi vợ chồng son ấm áp và ấn tượng 19/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Nâng nên nhà xưởng, cải tạo, sửa chữa, chống thấm, sơn epoxy 1/5/16
Nội Thất - Xây Dựng Kĩ thuật sơn chống thấm mái nhà 14/12/15
Nội Thất - Xây Dựng Quy trình thi công sơn chống thấm tường nhà 12/12/15
Nội Thất - Xây Dựng Ở đâu bán sơn giả đá đẹp nhất Thứ ba lúc 10:33