1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sổ tay y học về thuốc chống lão hóa da

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hungcnx1989, 1/4/15.

Lượt xem: 97

 1. hungcnx1989

  hungcnx1989 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/11/14
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Theo định nghĩa của những nhà khoa học thế kỷ 19 về sự lão hóa thì “mọi sự vật đều tan rã dần theo thời gian, cho nên lão hóa là diễn biến không thể đảo ngược được. Đây là sự tích lũy của qụá trình thoái hóa diễn ra ngay trong cấu trúc căn bản của các phần tử tạo thành cơ thể. Thoái hóa là sản phẩm của sự tăng trưởng, xảy ra ở người già cũng như người trẻ.”

  Vài nhà khoa học của Nhật Bản thì người trẻ có thể dễ dàng tái tạo cũng như giới hạn sự thoái hóa ở mức tối thiểu do cơ thể không ngừng sản xuất ra collagen để bổ sung vào lượng collagen đã mất đi, còn người già thì sự thoái hóa đã đi đến gần giới hạn cuối cùng của nó, collagen trong cơ thể đã không còn được sản xuất và dần trở nên biến mất hoàn toàn, chính vì sự thiếu hụt collagen trầm trọng nên vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn nhiều.
  Nếu bạn quan tâm đến collagen xuất xứ từ Nhật Bản thì đây là thông tin dành cho bạn: Collagen nhật bản loại nào tốt?

  [​IMG]

  Collagen dần dần mất đi cũng là báo hiệu tuổi già đang từng bước đến gần, biểu hiện rõ là làn da nhăn nheo và sự suy yếu của cơ thể. Mà con người thì không những “không muốn già” mà cũng “không muốn yếu”. Nên từ xa xưa đã có rất nhiều cố gắng tìm tòi, nghiên cứu khoa học nhằm chinh phục hoặc trì hoãn sự lão hóa.

  Mà muốn chinh phục, trì hoãn một trở ngại, bệnh tật nào đó thì điều tất yếu Ịà phải biết rõ căn bệnh đó ra sao, diễn tiến như thế nào, nguyên nhân nằm ở đâu.

  Những cách thức để "đi ngược lại tự nhiên" đã được nghiên cứu là:
  + Có người đi tìm đáp số trong các phương thuốc thiên nhiên hoặc tổng hợp hóa chất.
  + Có người sử dụng chất dinh dưỡng như phương thức “cải lão hoàn đồng”.
  Xem thêm vien uong chong lao hoa da

  Cũng có nhiều nhà nghiên cứu lạc quan hơn. Khi giới thiệu một hóa chất để kéo dài tuổi thọ, Richard J. Marsh, một bác sĩ y khoa có gần 30 kinh nghiệm nghiên cứu về Lão khoa, đã hân hoan báo tin: “Khoa học đã chứng minh được rằng giờ đây chúng ta có thể làm cho con người trẻ lại từ 10 tới 20 tuổi trong vòng 6 tháng.”

  Ông ta đang nói đến một loại hormon tăng trưởng được gọi là HGH (Human Growth Hormon e). Hormon này được bác sĩ Daniel Rucdman khám phá ra công dụng hồi xuân và công bố trên tạp chí y học uy tín New England Journal of Medecine vào ngày 5 tháng 7 năm 1990.

  Bác sĩ Ronald Klatz, người đứng đầu Academy of Anti-Aging Medicine cũng tuyên bố rất lạc quan rằng “một xã hội không tuổi tác đã thực sự bắt đầu với HGH”.

  Trong hành trình chống lại sự lão hóa của cơ thể, đặc biệt là sự lão hóa của da đã có sự tham gia của các nhà khoa học của Nhật Bản. Một số nhà khoa học chứng minh được nếu bổ sung vào cơ thể một lượng collagen cần thiết sẽ phần nào cải thiện tình trạng lão hóa của cơ thể. Đặc biệt biểu hiện rõ nhất là trên làn da của những người đã bổ sung collagen thường xuyên. Thử nghiệm này trên phụ nữ từ 28 đến 35 tuổi.
  Tin này bạn sẽ quan tâm Uống collagen lúc nào là tốt nhất

  Các khoa học gia tin rằng trong một tương lai không xa, tuổi thọ trung bình của con người sẽ tăng tới 100 tuổi hoặc nhiều hơn nữa.

  Đó là lý thuyết và những công trình khoa học còn thực tế thì sao? Chúng tôi sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Những cách chống lão hóa hữu hiệu nhất dành riêng cho người Việt Nam
  [​IMG]
Similar Threads: Sổ học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quy trình chăm sóc da khoa học hiệu quả nhất 23/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Vừng nghề với khóa học chăm sóc da nhận chứng chỉ Hàn Quốc. 20/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp với giáo viên Hàn Quốc. 19/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Học cách chăm sóc cho làn da bằng phương pháp tự nhiên chất đến bất ngờ 2/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp tìm hiểu về học chăm sóc da chuyên nghiệp và cơ hôi thu nhập cao 5/10/15