1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

So sánh sụn tự thân với các chất liệu độn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 16/2/16.

Lượt xem: 94

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bọc sụn - Cách thức nâng mũi bọc sụn tự thân đang có được rất nhiều chị em ưa chuộng và khá tạo nên cơn sốt cùng với hiệu quả mĩ mãn cho dáng chiếc mũi thẳng, s-line đầy ấn tượng. Tuy vậy nhưng nghiên cứu sâu hơn, với vật liệu độn chiếc mũi được lấy từ sụn tự thân tại vành chiếc tai không biết đem tới ích lợi gì? Hay đó là lời đồn dựa trên phần đông - kiểu như là trào lưu?

  [​IMG]

  Nếu so sánh với nhau sụn tự thân cùng với những miếng độn silicon được đưa đến bên trong mũi nhằm giúp chiếc mũi thẳng hơn, cải thiện những dạng mũi thấp, trở nên thu hút thì các chị em phụ nữ dễ nhận thấy đặc điểm bền đẹp,thích ứng với khu vực tế bào lân cận của sụn tại thân hầu như tuyệt vời. Hình dạng sống mũi đạt được điều chỉnh cân đối cùng với tuổi đời lâu hơn hẳn so với những cách xưa trước đây. Nói chính xác, biện pháp nâng mũi bằng chất làm đầy đấy là 1 sự thay thế tối ưu hiện tại và đã được nhiều phụ nữ đồng thuận về đặc tính hiệu quả kèm theo chất lượng cả độ an toàn tuyệt đối.

  Cũng dựa trên tiết lộ của nhiều bạn thì vật liệu sụn tự thân đã và đang 100% thay thế kèm theo chiếm giữ số lượng các cuộc chỉnh sửa mũi đã và đang tăng thời buổi này. Sự tự tin đó chẳng hẳn là không có lý do. Khoảng thời gian tiểu phẫu rất nhanh. Đặc thù điều chỉnh nét hài hòa tự nhiên của chiếc mũi thẳng. Nhiều người sẽ chẳng biết rằng bạn đã và đang từng nâng mũi bọc sụn tự thân hay là không nếu như các bạn nói không. Và việc đó giúp sức biện pháp chiếm giữ được hoàn toàn lòng tin của chị em chúng mình mà chẳng gặp khó khăn nào.

  [​IMG]

  Chất lượng sản phẩm, hiệu quả tốt, đem lại nét duyên dáng thẩm mỹ thì hẳn không có nguyên nhân gì để các bạn âu lo. Tuy nhiên, do tính chất của một ca giải phẫu vậy nên cũng yêu cầu sự tuân theo nghỉ dưỡng, chế độ kiêng khem và làm việc thích hợp nhằm mũi có khoảng thời gian phục hồi hiệu quả hơn sau dùng kẹp nâng mũi. Có khả năng tốn khoảng từ khoảng Sáu tháng đến 1 năm. Để đảm bảo dáng sống mũi dần đi bước vào ổn định. Chất liệu độn có khoảng thời gian thích ứng, hầu như hòa chung làm 1 cùng với bộ phận mũi của bạn.
  Với hiệu quả loại bỏ được các nhược điểm của biện pháp cũ vài năm trước. Nâng mũi bằng sụn tự thân đã dần thay thế và biến thành phổ quát trong kỹ thuật đang phát triển hiện tại.
Similar Threads: sánh sụn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Gợi ý phương pháp Tự làm nước này uống, da căng mịn, trắng hồng chẳng mỹ phẩm nào sánh bằng 9/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hết sạch sành sanh mụn chỉ cùng với nước muối 27/5/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp So sánh giá nâng ngực chảy xệ ở đâu 8/5/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cắt mí mắt bao lâu hết sưng để có đôi mắt đẹp? Hôm qua, lúc 09:37
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành - Chuyên gia tư vẫn Thứ ba lúc 13:55