1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc So sánh điện thoại Samsung Galaxy S5 với OnePlus One RAM 3GB

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 26/4/14.

Lượt xem: 121

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  OnePlus đã chính thức tham gia vào lĩnh vực điện thoại thông minh của thế giới, với việc cho ra mắt smartphone OnePlus One, tự xưng là "2014 Flagship Killer" (điện thoại hàng đầu năm 2014) với một kỳ vọng rất cao. Dưới đây là những đánh giá thú bị về thiết bị này với dien thoai samsung Galaxy S5 của công ty Hàn Quốc.
  [​IMG]
  Thiết kế
  OnePlus One có một thiết kế đơn giản mang đến cho người dùng cảm giác về chiếc điện thoại cao cấp, hầu như không có những yếu tố trang trí, màn hình hơi được nâng lên và được bao quanh bởi một khung nhôm mịn màng, trong khi phần lưng được thiết kế với chất liệu nhựa cứng. Trong khi đó Samsung Galaxy S5 cung cấp một thiết kế với chất liệu nhựa mềm dẻo với phần lưng mang tính chất trang trí họa tiết.
  Mặt trước của OnePlus One là màu đen, không có logo và nút bấm vật lý. Bạn không nhận được nút điện dung, nhưng bạn cũng có tùy chọn để chuyển sang các phím trên màn hình nếu bạn mong muốn. Mặt khác, Galaxy S5 đi kèm với nút cứng với một nút Home vật lý được bao bọc bởi hai phím điện dung, thay thế của các phím menu với một phím ứng dụng gần đây. Về kích thước, các OnePlus One chắc chắn lớn hơn, với màn hình 5,5 inch so với 5,1 inch của Galaxy S5. Tuy nhiên sự khác nhau giữa hai kích thước màn hình không có sự chênh lệch nhiều do viền màn hình của S5 mỏng.
Similar Threads: sánh điện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động So sánh Sky A870 và điện thoại Sky A880 tầm giá 4tr 15/8/14
Điện Thoại Di Động So sánh iPhone 5 với điện thoại tầm trung LG Optimus G 9/5/14
Điện Thoại Di Động so sánh thông số kỹ thuật Xiaomi Mi4 và Redmi Note 3 Pro 17/10/16
Điện Thoại Di Động So sánh thiết kế Xperia Z3 và Galaxy Note 4 17/8/16
Điện Thoại Di Động So sanh Sky A880 vs Lg G Pro F240 18/9/14