1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc So sánh Apple iPad 3 với đối thủ Asus Transformer Prime

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 14/4/14.

Lượt xem: 109

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  iPad 3 là đã từng được biết đến là dòng máy tính bảng tốt nhất trên thị trường khi được công bố vào năm 2012. Thiết bị này đã chứng tỏ được mình so với các đối thủ như Motorola DROID Xyboard 10.1 và Samsung Galaxy Tab 10.1. Một trong những đối thủ của iPad 3 là dòng máy tính bảng Android Asus Transformer Prime. Đây là những cuộc cạnh tranh của những hãng công nghệ khổng lồ với các thiết bị hàng đầu, cũng giống như những cuộc chiến khác, chỉ có duy nhất một người chiến thắng sẽ có thể ở vị trí tối cao trên thị trường.
  [​IMG]
  Ngay cả trước khi nhìn qua thông số kỹ thuật của máy tính bảng iPad 3 và Asus Transformer Prime, chúng ta có thể thấy được kích thước “khổng lồ” của hai thiết bị này. Dễ nhận thấy được hai máy tính bảng này có rất nhiều điểm chung, chẳng hạn như thiết kế vỏ kim loại với việc được cân bằng với trọng lượng.
  Về mặt kỹ thuật, mặc dù Asus Transformer Prime mỏng và nhẹ hơn, nhưng đặc điểm này không được chú ý bằng mắt hoặc bằng tay. Vỏ nhôm trên iPad 3 có thể làm giảm bụi bẩn và dấu vân tay tốt hơn nhiều so với đối thủ Transformer Prime, vì vậy việc sử dụng chắc chắn sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.