Sổ liên lạc điện tử - onesms

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kevjnDang, 22/6/13.

Lượt xem: 249

 1. kevjnDang

  kevjnDang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/6/13
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Công ty Cổ Phần TM Công nghệ Thông tin Di động - MOIT muốn gửi tới quý khách hàng giải pháp SMS SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ
  Sổ liên lạc điện tử là giải pháp tạo cổng thông tin giao tiếp giữa Nhà Trường và Phụ Huynh, nhằm thông báo nhanh chóng kết quả học tập, rèn luyện của học sinh thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di dộng.
  Thông tin truyền tải bao gồm:
  - Thông tin về tình trạng học tập và vui chơi của các bé trong ngay, tuần…

  - Thông tin về sức khỏe: thực đơn ăn uống trong ngày, tình hình sức khỏe và ngủ nghỉ của bé

  - Thông tin chung của nhà trường: thông báo tiền ăn, tiền học phí, lịch nghỉ học, lịch đi dã ngoại…..
  Hàng ngày những thông tin trên của học sinh sẽ được chuyển đến điện thoại phụ huynh học sinh dưới dạng TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU.
  Những điểm khác biệt với các giải pháp Sổ liên lạc điện tử khác
  - Hệ Thống: Hoàn toàn sử dụng hệ thống trên website, không cần cài đặt trên máy, nhà trường không cần đầu tư máy chủ, chỉ cần có Internet.
  Quản lý lịch giảng dạy: Hệ thống giúp phân lịch giảng dạy 1 cách dẽ dàng, tiện dụng. Cập nhật thời khóa biểu hằng tuần trên cơ sở có cảnh báo trùng giờ dạy của giáo viên và trùng phòng học, xem và in thời khóa biểu của lớp và của giáo viên.
  - Thực đơn dinh dưỡng: không như các giải pháp SLLDT của đơn vị khác chỉ đơn thuần là việc nhắn tin và gửi tin, với giải pháp của MOIT sẽ giúp cho nhà trường lên thực đơn các bữa ăn hàng ngày cho các bé chỉ với vài phút click chuột. Bảng thực đơn sẽ tính cụ thể hàm lượng các chất dinh dưỡng trong 1 bữa ăn ( Hàm lượng chất dinh dưỡng dựa theo BẢNG THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG THỰC PHẨM VIỆT NAM )
  - Học phí - Tiền Lương: Để giúp đỡ quản lý các trường mầm non trong việc tính học phí cho các bé, tiền lương cho các giáo viên. Hệ thống có tích hợp thêm phần học phi - tiền lương. Bảng tính học phi - tiền lương tính được cụ thể số ngày học, ngày nghỉ, tiền ănkhi tinh toán xong người quản lý có thể xuất ra file Excel in ấn dẽ dàng.
  - Quản lý chăm sóc : Gửi một SMS chúc mừng sinh nhật tới số điện thoại của cha, me các bé, khi tới ngày sinh nhật của bé
  o Khi PH thanh toán học phí xong, gửi một SMS thông báo đã thanh toán phí
  Nhằm đáp ứng nhu cầu cho Quý khách hàng thử nghiệm sản phẩm và có thể hiểu rõ về quy trình của hệ thống, chúng tôi triển khai chương trình chạy thử nghiệm hoàn toàn miễn phí trong vòng 2 tuần cho tất cả Quý khách hàng.
  Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng!
  Xin chân thành cảm ơn!
  Thông tin liên hệ
  Mr. Nam
  Tel: 046.681.1099
  Mobile:0916.05.99.68
  Email:ducnam@1sms.vn
  Website: one.edu.vn