1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Số điện thoại tổng đài vinaphone nơi chăm sóc mọi thắc về dịch vụ

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 8/5/16.

Lượt xem: 69

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn đều có thể thấy, vinaphone là một trong những nhà mạng phát triển nhất hiện nay ở nước ta. Theo thống kê, số lượng thuê bao được kích hoạt mới sử dụng mạng vinaphone luôn chiếm ở vị trí cao, trong đó có rất nhiều số thuê bao là sim so dep vinaphone.Điều này cũng dễ giải thích bởi dịch vụ nhà mạng vinaphone luôn được đánh giá cao, mạng khỏe, phủ sóng cả nước, sim số đẹp vinaphone thì có thể mang đến cho khách hàng nhiều may mắn, giúp người sử dụng có thể thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nếu bạn muốn chọn mua sim số đẹp vinaphone thì có thể liên hệ với mình để được tư vấn một cách chi tiết nhé, mình tin bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi có thể sở hữu một sim số đẹp vinaphone.
  Ngoài hệ thống sim số đẹp, nhà mạng vinaphone còn tạo sự hài lòng với khách hàng qua chính hệ thống tổng đài vinaphone số mấy. Đây là nơi khách hàng có thể gửi đến mọi thắc mắc của mình về dịch vụ cũng như những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng. Theo đánh giá, tổng đài vinaphone vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, nên người dùng nào khi có nhu cầu gọi đến số tổng đài vinaphone đều được giải đáp một cách tốt nhất. Nhà mạng này cũng cung cấp tổng đài cho cả khách hàng là người trong nước và khách hàng quốc tế qua hai hệ thống tổng đài khác nhau là 9191 và 9192. Bạn sẽ trả phí 200 đồng/phút gọi khi gọi đến một trong hai số tổng đài trên nếu bạn dùng sim trả trước, sim trả sau sẽ được miễn phí cước gọi tổng đài này.
  Hệ thống tổng đài Viettel sẽ giúp bạn cảm thấy việc sử dụng dịch vụ trở nên vô cùng dễ dàng.
  Bạn đã từng cảm thấy bực tức khi cuộc nói chuyện của mình bỗng dưng bị ngắt quãng chỉ vì quên chưa nạp thẻ? Điều đó sẽ không còn xảy ra nếu bạn biết cách ứng tiền mobifone. Với dịch vụ này, bạn sẽ được ứng trước từ tổng đài mobiphone một số tiền từ 3000 đồng đến 50 000 đồng khi bạn thỏa mãn được điều kiện ứng tiền từ tổng đài này. Thông thường, khi điện thoại của bạn còn dưới 300 đồng và sim của bạn đủ điều kiện ứng tiền, nhà mạng sẽ gửi một tin nhắn mời ứng tiền tới số của bạn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như trong tin nhắn nhận được là có thể dễ dàng ứng tiền mobifone một cách nhanh chóng. Ứng tiền mobifone chính là dịch vụ được khách hàng của mobifone hưởng ứng và sử dụng nhiều nhất.
  Nếu bạn đang dùng mạng vietnamobile thì chắc chắn là đã biết đến dịch vụ ứng tiền vietnamobile. Đây là dịch vụ cho phép bạn có thể giải quyết được vấn đề rắc rối khi điện thoại của mình bị hết tiền. Bạn sẽ có thể tăng tiền trong tài khoản của mình với phí dịch vụ là 10 %/ lần, nhờ đó bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện bị gián đoạn, đồng thời sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là sim của bạn phải được sử dụng ít nhất 6 tháng và đang hoạt động bình thường thì mới có thể sử dụng dịch vụ này từ nhà mạng vietnamobile nhé.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn sẽ có thể tăng tiền trong tài khoản của mình với phí dịch vụ là 10 %/ lần, nhờ đó bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện bị gián đoạn, đồng thời sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là sim của bạn phải được sử dụng ít nhất 6 tháng và đang hoạt động bình thường thì mới có thể sử dụng dịch vụ này từ nhà mạng vietnamobile nhé.
 3. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  em dùng vina dịch vụ tốt mảng lắp đặt thôi