1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Smartphone ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô như thế nào?

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi thamnguyennd, 13/6/16.

Lượt xem: 38

 1. thamnguyennd

  thamnguyennd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một lĩnh vực khác mà Smartphone đang tham gia chính là ngành công nghiệp ô tô. Với việc kết nối giữa điện thoại thông minh a910 và bảng điều khiển ô tô, bạn có thể dùng mán hình trên xe hơi để tải nhạc, tin nhắn, bàn đồ từ Smarthphone. Các ứng dụng như CarPlay (Apple), Android Auto (Google) đang cố gắng nối kết giữa điện thoại VỚI ô tô nhằm tránh việc người dùng vừa lái xe vừa thao tác VỚI điện thoại có thể gây tai nạn. Nhưng nhửng ứng dụng này cũng chí giới hạn ở mức đó, chưa thể làm những việc như tăng hay giảm nhiệt độ máy lạnh trong xe hay kiểm tra áp suất lốp. Smartphone sky a890s kết nối với xe hơi vân còn khá sơ khai và chưa thể biết đến khi nào những ứng dụng thiết thực hơn mà điện thoại có thế làm khi kết hợp với ô tô.

  Giả sử rằng điện thoại có thẻ’ thay thế chìa khóa trên xe hơl. Khi đó chỉ cán tiến tới một khoảng cách đủ gần để điện thoại "giao tiếp" vôi xe hơi, thì bạn có thê’ mở khóa xe bằng điện thoại. Hiện nay đã có những ứng dụng cho phép bạn khới động xe, mờ cửa sổ xe, hoặc kiểm tra tình trạng sạc trên các xe hơi chạy điện. Tuy nhiên cấn biết rằng những chiếc chìa khóa xe hơi có pin kéo dài cà nám trời, trong khi smartphone sky a900s có pin trung binh một ngày nên có thê'"chết"bât kỳ lúc nào. Đó lá chưa kể smartphone buộc phải dùng GPS hay sóng di động để thực hiện các chức năng kê’ trên, mà đây là nhửng yếu tó khách quan có thể trục trặc mà bạn không thể kiểm soát.

  Vì vậy, thực chất của vấn đề ở đây không phải là bản thân chiếc smartphone khiến người sử dụng thấy phién toái. Mà là vì quá nhiều thiết bị đang két nối với smartphone và quá dựa dẫm vào nó.
Similar Threads: Smartphone ứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Sơ lược về phần cứng smartphone Oppo F1 9/9/16
Ứng Dụng Điện Thoại Một số phần mềm kiếm tiền trên smartphone 15/10/15
Ứng Dụng Điện Thoại chơi game contra hồi hộp nhất trên smartphone 10/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Oppo Mirror – Smartphone đình đám bên cạnh các “đại gia” 20/12/13
Ứng Dụng Điện Thoại Oppo - Smartphone siêu mỏng 17/12/13

: smartphone