Smartphone ip5 có lỗi nút nguồn bên Táo khuyết thay thế không mất phí

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 9/8/16.

Lượt xem: 37

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Apple nói rằng sẽ sửa chữa và thay free đến cho người sử dụng ip 5 mắc phải lỗi nút nguồn. Từ trước nhiều các bạn sử dụng phản hồi lỗi bên trên nút nguồn từ phía ip5 dẫn đến tình thế không thể nào tắt smartphone hoặc là khóa/mở máy theo phương thức thông thường.
  Apple chẳng nói đến con số chính xác thiết bị mắc phải sự cố nút nguồn, tuy nhiên đây chủ yếu chính là các chiếc ip5 được bán ra trước đầu 3/2013. Nhà táo cũng nói rằng chỉ 1 lượng ít người sử dụng ip5 bị sự cố kể trên, khiến nút nguồn không làm việc ổn định.
  [​IMG]
  Nhà táo sẽ cung cấp dịch vụ free dành cho người sử dụng ip 5 cùng với những smartphone gặp phải vấn đề.
  Táo khuyết cảnh báo các bạn dùng đang dùng smartphone ip5 nếu như nhận thấy trục trặc nút nguồn trên điện thoại làm việc thiếu ổn định làm cho không thể tắt hay khóa thiết bị như thông thường, có thể truy cập vô trang web do Apple cung cấp ở đây, điền số serial của thiết bị để Nhà táo test xem có đủ điều kiện thuộc diện sửa chữa free hay là chẳng. Chủ sở hữu của smartphone ip 5 có thể tìm thấy số serial của máy khắc ở tại phía dưới mặt sau lúc của điện thoại.
  Những chiếc iPhone đủ cơ hội sửa chữa có thể mang sản phẩm tới bất cứ cửa hàng cung cấp lẻ hoặc là nhà cung cấp dịch vụ đã được ủy quyền đến từ Nhà táo nhằm các chuyên gia chăm sóc khách hàng từ phía Apple kiểm tra mobile cùng với gửi đi đến trung tâm bảo dưỡng gần nhất đến từ Nhà táo.
  Táo khuyết cho biết quy trình sửa chữa sẽ mất từ 4 tới 6 ngày. Phía trong khoảng thời gian bảo dưỡng, Táo khuyết sẽ cung cấp người dùng một thế hệ iPhone 5 với ổ cứng 16GB để thay thế và dùng tạm chờ điện thoại bảo dưỡng hoàn thành. Apple cũng khuyên các bạn dùng nên sao lưu dữ liệu và xóa những dữ liệu mẫn cảm ở trên máy của mình trước lúc mang đến bảo trì.
  [​IMG]
  Táo khuyết cũng cho biết sẽ chẳng cung cấp loại hình sửa chữa miễn phí cho những thiệt hại cùng với hỏng hóng phía trên điện thoại mà công ty không chịu nhiệm vụ, giống như nứt màn hình máy hay bị vào nước, hư vỏ… Thế thì, những trường hợp này người sử dụng cần phải thay vỏ ip5 , sửa chữa bằng dịch vụ ở ngoài. Thực tế chẳng quá lạ vì những loại Iphone trước kia cũng đã luôn cần phải thay vỏ iphone ở đâu như thế.
  Đây chẳng phải chính là lần đầu sản phẩm đến từ Táo khuyết bị dính trục trặc và quả táo phải chấp nhận bảo dưỡng hoặc là thay thế không mất phí. Từ trước khoảng năm 2010, nhiều người sử dụng smartphone ip 4 đang đệ đơn kiện tập thể chống lại Nhà táo cùng với cáo buộc Apple phân phối iPhone bị lỗi ăn-ten gây ra mất sóng cùng với hoạt động thất thường, bất chấp tất cả Apple biết trước trục trặc này tồn tại bên trên smartphone của bản thân.
  Trái táo sau đó đã buộc phải chấp thuận lỗi mất sóng ở trên ip4 trong một vài trường hợp nhất định cùng với đồng ý bổ sung phần vỏ bọc free tới cho chiếc mobile này nhằm xử lý.
Similar Threads: Smartphone lỗi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Giới trẻ hào hứng với chiếc smartphone lõi tứ dưới 3 triệu 24/4/14
Điện Thoại Di Động Smartphone Dco t5 nắp lưng bọc da sườn kim loại sang trọng 30/3/17
Điện Thoại Di Động Hé lộ Asus Zenfone AR: smartphone trang bị công nghệ Tango thứ 2 5/1/17
Điện Thoại Di Động HTC sẽ trình làng smartphone tầm trung HTC X10 trong tháng tới 22/12/16
Điện Thoại Di Động Lộ diện Nokia P: smartphone cao cấp RAM 6GB 20/12/16