Toàn Quốc Smartphone Ara – điện thoại “xếp hình” sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2015

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 17/4/14.

Lượt xem: 109

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Hội nghị smartphone Ara đã diễn ra tại Bảo tàng lịch sử máy tính ở Mountain View, California. Trong khi hầu hết các thông tin của dự án điện thoại mô-đun (xếp hình) đã được thảo luận bởi Google trong ngày đầu tiên của hội nghị, mang thêm nhiều chi tiết mới về Ara. Cụ thể, chúng ta sẽ biết thêm thông tin về thời gian, sẽ mất bao lâu để thấy được thiết bị Ara cuối cùng. Ngoài ra còn có một vài chi tiết về kế hoạch của Google để hỗ trợ trên thiết bị Android.
  Lãnh đạo dự án smartphone Ara Paul Eremenko tiết lộ rằng ông có kế hoạch thực hiện với dự án Ara vào ngày 01 tháng 4 năm 2015. Về mặt lý thuyết đó có nghĩa là sau ngày 1 tháng Tư thiết bị cầm tay sẽ sẵn sàng để phát hành trên toàn cầu.
  [​IMG]
  Hội nghị phát triển sẽ diễn ra vào tháng Bảy và tháng Chín. Các hội nghị sẽ giúp các nhà phát triển đi đúng hưởng và nhận được những hỗ trợ cho cuộc cách mạng Ara. Eremenko cũng nói về triết lý tổng thể của dự án Ara, cơ bản dự án sẽ mang lại những lý tưởng mở của Android với phần cứng của chính nó. Theo Eremenko, một mục tiêu của dự án là dân chủ hóa hệ sinh thái phần cứng, mở rộng nó, để trang bị các thành phần từ các nhà sản xuất OEM.
  Các thành phần trong Ara sẽ tương tác với nhau nhờ các Unipro tiêu chuẩn, các thành phẩn chức năng hệ thống khác dự kiến ​​sẽ sẵn sàng vào tháng Chín.Android hiện không hỗ trợ phần cứng động, nhưng đã được làm việc cho phép hỗ trợ cho Ara. Các trình điều khiển cần thiết để để tích hợp mọi phần với nhau sẽ xuất hiện vào tháng 12, một trong những giai đoạn cuối cùng để hoàn tất Ara trước khi công bố điện thoại này đến với công chúng.