Smartphone 3D Amazon có kích thước màn hình 4,7 inch

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 16/4/14.

Lượt xem: 168

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  BGR cho biết màn hình 3D kích thước 4,7-inch với độ phân giải 720p sẽ được sử dụng để thể hiện các sản phẩm và cho phép người dùng xem các góc độ khác nhau của một sản phẩm khi mua sắm. Nghe có vẻ giống như một kịch bản sử dụng hấp dẫn cho một màn hình hiển thị 3D, nhưng cũng có thể là một chút “’phô trương” cho việc mua sắm, tuy nhiên công nghệ này có thể không có sử dụng áp dụng cho các dịch vụ nội dung truyền thông của Amazon.

  Chiếc điện thoại smartphone này được cho là có kế hoạch để phát hành vào mùa hè này, nhưng có thể được công bố trong vài tháng tới, mặc dù đã có những tin đồn cho biết, điện thoại này sẽ đến trong tháng Chín, trùng với thời gian dự kiến ra mắt iPhone 6 của ông chủ lớn Apple. Ngoài ra còn có mô hình điện thoại khác cũng được báo cáo nằm trong dự án sản xuất điện thoại thông minh của Amazon.
  [​IMG]
  Với màn hình 4.7 inch cho thấy, Amazon đã quyết định chuyển từ màn hình 4,3 inch nhỏ hơn, để trang bị kích thước lớn hơn cho smartphone của mình nhằm tăng sự chú ý của người tiêu dùng đối với xu hướng phablet. Tuy nhiên đây vẫn là kích thước khá nhỏ so với các điện thoại khác trong thị trường, trong khi Galaxy S5 vừa mới công bố có màn hình 5,5 inch, Xperia Z2 là 5.2 inch, và Apple cũng sẽ ra mắt phablet iPhone 6 với hai mô hình có màn hình lớn 4,7 inch và 5,5 inch.