1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Smartbike thiết bị chống trộm xe máy hiệu quả

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ' bắt đầu bởi mekuti0512, 15/9/14.

Lượt xem: 209

 1. mekuti0512

  mekuti0512 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/14
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có nghĩ đến một loại thiet bi chong trom có thể điều khiển bằng chính điện thoại của mình, với nhiều tính năng hấp dẫn, hiện đại. Nếu tò mò hãy tìm hiểu cùng chúng tối một loại thiết bị có thể làm được điều đó nhe.
  Smartbike là thiết bị khoa chong trom điện tử cao cấp dành cho xe máy. Thiết bị bao gồm 3 tính năng chính trong 1 sản phẩm: Khóa, cảnhbáo, và định vị GPS. Smartbike bảo vệ xe máy thông qua công nghệ Bluetooth 4.0 Low Energy và GPS. Với một số tính năng như sau:
  Khóa/ mở tự động: Trong phạm vi 10m (có thể thiết lập khoảng cách lớn hơn),tag hoặc smartphone của bạn sẽ tự động mở khóa chiếc xe của bạn. Ngược lại, khi khoảng cách lớn hơn 10m, chức năng khóa sẽ tự động được kích hoạt.
  Khóa/mở bằng tay: Trong phạm vi 30m, bạn có thể sử dụng tag hoặc smartphone để tự khóa và mở khóa chiếc xe máy của mình.
  Vậy nếu ngoài khoảng cách này thì sao? Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin tới số điện thoại trong thiết bị để khóa/mở xe. Tuy nhiên, thiết bị cũng chỉ cho phép 3 số điện thoại có thể thực hiện được chức năng này nhằm lý do an toàn cho người dùng.
  Cảnh báo mở khóa trái phép: Khi có ai đó cố gắng thò tay vào khoa chong trom xe may của bạn để thực hiện hành vi mở khóa hoặc di chuyển xe mà không có sự cho phép từ tag hoặc smartphone, đèn xi-nhan của xesẽ liên tục nhấp nháy và tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi tới điệnthoại của bạn.
  Chế độ khẩn cấp: Giả sử tên trộm lấy cắp chiếc xe của bạn khi máy đã mở sẵn, lúc này bạn chỉ cần gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại tới số của Smartbike để kích hoạt chức năng khóa.
  Địnhvị GPS: Bạn cũng có thể theo dõi vị trí chiếc xe thông qua website hệthống hoặc ứng dụng trên smartphone với phạm vi chính xác 5m.
  Với độ nhạy sóng GPS cao, Smartbike cam kết định vị vị trí chiếc xe của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  Tính năng định vị GPS có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau: Smartphone, Tablet, PC, Laptop.
  Hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ website http://chongtromxe.net để biết thêm thông tin nhé.
 2. nguyenphuc21

  nguyenphuc21 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/12/13
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  bao nhiêu một bộ cho xe máy vậy bạn
Similar Threads: Smartbike thiết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ CÁC THIẾT BỊ VÁ VỎ XE CÔNG TY THIẾT BỊ AN THÀNH 21/11/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Sơn tĩnh điện cho xe máy, ô tô hay các thiết bị khác 25/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Thiết bị xác định lỗi phun xăng điện tử Motoscan 1/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Thiết bị xác định lỗi phun xăng điện tử Motoscan 1/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Thông tin cần thiết khi chuyển hàng đi Mỹ 25/7/16