1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc SMART INVEST FUND Quỹ đầu tư khởi nghiệp cho thanh niên trẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi VN78165Dj5, 18/2/14.

Lượt xem: 117

 1. VN78165Dj5

  VN78165Dj5 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/1/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  SMART INVEST FUND Quỹ đầu tư khởi nghiệp cho thanh niên trẻ

  [​IMG]

  Các bạn thanh niên hiện nay đang sống thời đại tri thức và nền kinh tế tri thức, có rất nhiều bạn có ý tưởng sáng tạo nhưng chưa có điều kiện phát huy năng khiếu, sở trưởng để thực hiện ước mơ của mình. Do điều kiện kinh tế xã hội VN có nhiều khó khăn nên các bạn thanh niên khi ra đời chủ yếu là “tự bơi”. Trường lớp thì không trang bị đủ kiến thức hoặc kiến thức có mà không dùng được, xã hội thì đầy rẫy chông gai cạm bẫy. Đa số trường hợp như vậy sau thời gian ý chí sẽ bị chôn vùi, nghị lực bị mài mòn và các bạn đành buông xuôi, như vậy thì uổng phí chất xám và tài năng biết bao.

  Smart invest fund là một quỹ đầu tư được thành lập với mục đích tài trợ cho các cá nhân, đội nhóm và mang đến cho các bạn nhiều cơ hội. Chỉ cần các bạn có khát khao, nhiệt huyết chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn về mọi mặt, tài chính, tri thức, bạn bè và kinh nghiệm giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

  Các ngành nghề lĩnh vực đang được Smart invest fund hỗ trợ
  • Fast food / Cafe take away
  • Cơ khí / Xe máy
  • Lập trình ứng dụng
  • Kinh doanh online
  • Kiến trúc xây dựng
  • ...Và nhiều ngành nghề khác

  Đừng ngần ngại đến với chúng tôi, hãy mang những tâm tư nguyện vọng của các bạn đến và chúng tôi sẽ giúp các các bạn có thêm niềm tin, hy vọng và nghị lực...

  http://www.smartinvestfund.com


  https://www.facebook.com/smartinvestfundvn