Skype cung cấp tiện ích gọi điện giá rẻ cho nokia

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 12/5/14.

Lượt xem: 117

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Skype có thể giúp bạn kiệm ước cuộc gọi đến "ra khỏi mạng Skype " cuộc gọi . " Trong số mạng " có nghĩa là bạn đang gọi thông qua giao diện Skype và các người bạn đang gọi không sử dụng giao diện skype . Trong tình huống này , bạn sẽ phải trả để có cuộc nói chuyện .

  Skype cung cấp một loạt các uổng cho mỗi phút tùy thuộc vào nơi bạn đang gọi và nếu bạn đang trả tiền Skype một khoản phí hàng tháng . Tôi tìm thấy nó kiệm ước nhất để trả trước cho một khối phút vì điều này đủ điều kiện tôi với giá ưu đãi . Cẩn thận soát vớ các phí và các trước khi hành động vượt ra ngoài thông điệp lăng xê của họ " Skype với Skype " là miễn phí.  Một số vấn đề đã được bẩm liên quan đến cài đặt bảo mật của Skype không giữ quan điểm từ webcam cá nhân chủ nghĩa của bạn . Giải pháp nhanh nhất có thể là công nghệ rất thấp. Bạn đặt một lưu ý dính hoặc một tí che mất camera trên máy tính của bạn .

  Một giải pháp tao nhã có thể là dựa trên công nghệ . Phan online mới nhất cho dien thoai Nếu máy tính của bạn là máy ảnh được trang bị , bạn có thể chọn để kiểm soát những người nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của bạn với một số chương trình . Một là webcamlock.net . Chương trình này cho phép bạn kiểm soát những gì các áp dụng có thể hoặc chẳng thể dùng webcam của bạn. Nếu máy tính của bạn được san sẻ bởi các thành viên gia đình hoặc bạn cùng văn phòng , tôi yêu cầu dùng một mật khẩu để bảo vệ truy cập webcam . Tốt nhất là giữ quan điểm vào phòng của bạn trong vòng kiểm soát của bạn ở tất các lần. tuốt tuột chúng ta đã thấy đủ bộ phim cảnh sát với tầy dùng một webcam không có bảo vệ để lén một nạn nhân tiềm năng để xứng đáng một tẹo cân nhắc riêng tư webcam thêm .

  Để tóm lược lại , Skype là một tin nhắn, giọng nói, và chương trình video. ích rõ ràng là cuộc gọi miễn phí trong mạng lưới của mình và có thể giữ giao thông mặt đối mặt, nếu và khi bạn muốn . Những tội lỗi tiềm năng thông tin liên lạc như sau: không có cuộc gọi nguy cấp chuẩn y dịch vụ 911 , rủi ro bảo mật máy ảnh và tiện ích trên phí tổn thực sự có thể tăng lên .

  Bí quyết để làm cho hầu hết của Skype là biết lựa chọn của bạn và uổng của họ . Bạn có thể quan tâm đến Skype và các chương trình hao hao khác vày họ có tiềm năng để cắt giảm phí tổn và giúp bạn kết nối và giao thiệp hơn .

  Nguồn Skype cung cấp một loạt tiện ích gọi điện giá rẻ - Bing Sitemap Plugin (Beta) Forum - Webmaster - Bing Blogs
Similar Threads: Skype cung
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động kết nối Skype của bạn trên điện thoại di động 19/3/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Cung cấp những biện pháp che chở màn hình iPhone 5S giá rẻ tại Bình Phước 18/7/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Vô cùng Siêu phẩm điện thoai vertu cùng tên trộm trứ danh lột đồ đại gia 5/6/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Ngắm trước ba chiếc iPhone mà ai cũng đang mong chờ 3/6/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt của iPhone 5 26/4/14