1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sky A900 được thiết kế lạ

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 26/3/14.

Lượt xem: 146

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Sky A890 được làm bằng nhưa với mặt trước mang nhiều nét thiết kế của người đồng hương là Samsung. Chúng ta có màn hình 5.9-inch chiếm hầu hết diện tích mặt trước, phím Home được thiết kế phím cứng trong khi đó 2 phím điều khiển còn lại là Option và Back là phím cảm ứng.
  [​IMG]
  Phím Home này được làm dẹt và có độ nổi cao thuận tiện cho thao tác nhưng đồng thời cũng dễ chạm vào khi để trong túi, phía cạnh dưới phím này là đèn LED thông báo khá thuận tiên.
  [​IMG]
  Mặt sau tuy bằng nhựa nhưng Sky A890 lại thiết kế chia làm 2 phần trong đó nửa trên với cụm camera + đèn flash LED đặt ở góc trên là thiết kế trơn trong khi đó phần còn lại được cách điệu với các đường tròn đồng tâm. Tâm của các đường tròn này chính là cảm biến vân tay cũng mang vai trò của trackpad.