Toàn Quốc Sinh viên Harvard sản xuất máy in dùng để in mĩ phẩm tại nhà, giá dưới 200 USD

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 9/5/14.

Lượt xem: 118

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Sinh viên Harvard sản xuất máy in dùng để in mĩ phẩm tại nhà, giá dưới 200 USD


  Grace Choi, sinh viên trường Harvard Business đang có kế hoạch cho ra đời một loại máy in nhỏ gọn tên Mink có thể dùng để in các loại mĩ phẩm ngay tại nhà, ai cũng có thể làm được vì nó đơn giản giống như in một tài liệu từ máy tính.

  [​IMG]

  Sản phẩm của Mink có thể là phấn trang điểm dạng bột hoặc kem dùng làm son môi. Grace nói bạn có tải đế chế xanh i cho điện thoại thể chọn bất cứ màu nào mà bạn muốn, vật liệu nền mà Mink sử dụng đáng ngạc nhiên lại cùng loại với những hãng mĩ phẩm từ cao cấp đến phổ thông. Mink dự kiến sẽ được bán ra vào cuối năm nay với giá dưới 200 USD.
  Mink là một chiếc máy in để bàn có kích thước tương đương với những loại máy in thông thường. Mink có 2 điểm nổi bật, thứ nhất là khả năng chọn màu gần như vô hạn và thứ hai là sử dụng đúng các vật liệu dùng trong ngành mĩ phẩm.
  Trong video trình diễn phía trên, bạn sẽ thấy để chọn màu cho món trang điểm, Grace có thể chọn bất cứ hình nào có trên Internet hoặc trong máy tính, sau đó dùng công cụ chọn màu (Color Picker, có trong Paint, Photoshop..) để lấy mã code của màu sắc đó, sau đó in màu đó ra, đơn giản giống như in một tài liệu thông thường, chờ vài phút và thế là bạn đã có ngay phấn trang điểm hoặc son môi đúng với màu mà mình đã chọn.
  Theo Grace cho biết, hầu hết những mĩ phẩm trên thế giới đều sử dụng chung các loại chất nền cơ bản, kể tải game bắn xe tăng cho điện thoại cả những hãng có tên tuổi như Chanel. Mink cũng vậy, do đó ý tưởng của Grace đó là giúp mọi người có thể tự tạo ra những món trang điểm ngay tại gia đình với mức giá hợp lí. Mỹ phẩm do Mink in ra hoàn toàn có thể dùng được và tương tự với những sản phẩm đang được bán trên thị trường.
  Cô Grace hi vọng sẽ chính thức bán ra sản phẩm của cô vào cuối năm nay với giá dưới 200 USD, tuy nhiên để sử dụng thì người dùng phải tự mua thêm các loại vật liệu in bao gồm chất nhuộm màu và chất nền, còn giá cả của chúng thì tùy thuộc vào từng địa điểm khác nhau.