1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sim số đẹp với cách đăng ký mimax dễ dàng cho người mua

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 24/5/16.

Lượt xem: 29

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Một phương pháp cứu cánh hoàn hảo cho bạn trong trường hợp tài khoản điện thoại còn 0 đồng. Với 0 đồng bạn không thể gọi điện hay nhắn tin, thật quá bất tiện phải không? Giờ đây với dịch vụ chuyển tiền điện thoại, bạn có thể giải quyết vấn dề này một cách tối ưu nhất. Dưới đấy là một số thông tin về dịch vụ chuyển tiền điện thoại của một số nhà mạng ở Việt Nam

  1. chuyển tiền Viettel.

  Cách chuyển tiền viettel còn có một tên gọi hết sức thân thuộc đó là dịch vụ I-Share. Cách chuyển tiền viettel cho phép thuê bao A chuyển số tiền trong tài khoản cho một thuê bao B khác cùng mạng hoặc ngoại mạng. Với cách chuyển tiền viettel bạn sẽ cứu người bạn của mình thoát khỏi tình trạng tài khoản hết tiền xài. Khi sử dụng cách chuyển tiền viettel quý khách sẽ được chuyển số tiềnm từ 5000đ-50.000đ, hơn nữa bạn sxe không phải mất phí chuyển tiền.

  Cú pháp chuyển tiền viettel: *136*Mã số bắn tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền cần bắn#. Sau đó bấm OK.

  2. Cách chuyển tiền vina.


  3. Cách chuyển tiền mobi.


  Bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền viettel nhưng lại vô tình quên mất mật khẩu chuyển tiền? Vì thế bạn không thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền viettel được?

  Yên tâm nhé! Nếu bạn đã làm mất mật khẩu chuyển tiền viettel, mặc dù mật khẩu chỉ cung cấp cho khách hàng một lần. Tùy nhiên trong trường hợp đặc biệt thì có cách bắn tiền. Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền viettel cũng khá đơn giản, bạn có thể làm theo hương dẫn của cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền sau đây:

  B1: TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 Gửi tới số 143

  B2: KP TV5UKB rồi gửi 136.

  Tuy cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel rất đơn giản nhưng cũng gây ra nhiều bất lợi và mất thời gian. Vì vậy khi bạn đã được cung cấp mật khẩu chuyển tiền thì hãy lưu lại mật khẩu chuyển tiền vào trong danh bạ nhé!
 2. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Một phương pháp cứu cánh hoàn hảo cho bạn trong trường hợp tài khoản điện thoại còn 0 đồng
Similar Threads: số đẹp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 4 sở hữu thiết kế đẹp 30/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Coi bói 1992 hợpsố điện thoại đẹp nào cực nhanh 27/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tiết kiệm tối đa giai đoạn với bí kíp xem bói số điện thoại đẹp phong thuỷ hiệu quả 23/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Địa chỉ web mua bán sim phong thủy số đẹp uy tín 15/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sim số đẹp hợp mạng 1967 1/8/16