1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sim ghép iPhone 6 mới đây nhất Hải PhòngĐồng Nai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung03, 6/8/16.

Lượt xem: 26

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang dùng một dòng iPhone 6 bản khóa mạng ? Sim ghép iPhone 6 là cách tốt nhất để bạn xử lý vấn đề này. các máy khóa mã ở VN cơ bản tới từ Nhật (ngoài ra còn 1 vài đất nước khác như Mỹ), các dòng điện thoại này không thể dùng ở VN mà bạn nên can thiệp. Có 03 Phương pháp để unlock mẫu iPhone 6 Plus hay IP 6 của bạn, hãy cùng chúng tôi nghiên cứu xem vì sao bạn buộc phải sim ghép. sim ghép iphone là gì

  CÁC PHƯƠNG THỨC ĐỂ UNLOCK IPHONE 6, IPHONE 6 PLUS BẢN LOCK

  • giải mã bằng Code : Hầu hết các máy điện thoại từ Nhật rất khó để bẻ khoá nhờ vào này, có 1 số nhà viễn thông ko bán Code. Hoặc chiếc iPhone 6 của bạn xâm phạm chế độ nào đó của nhà cung cấp (hủy thoả thuận giữa các bên đời trước thời hạn, nợ cước quá lớn...) đây cũng là các Lý do làm cho công việc sắm code chẳng thể làm được. Một giới hạn là mức chi phí để unlock bằng code rất to, giá bán từ 2 tới 3tr đồng, chính là Nguyên nhân bản khóa mạng rẻ tiền hơn bản quốc tế khá nhiều.
  • giải mã iPhone 6 bằng bộ phận phần cứng : Các kiểu này chỉ cho nên được áp dụng khi bạn không thể unlock bằng một giải pháp nào khác, cơ bản kỹ thuật sẽ ảnh hưởng vào bảng mạch (số lượng linh kiện Apple được trang bị là rất phức tạp, tác vụ bóc máy và vô hiệu hóa tiêu cực có khả năng dẫn tới hỏng những thành phần không giống nhau). Chúng tôi thật sự khuyên bạn đề phòng được trang bị Phương pháp này, mức phí để triệt tiêu về main siêu cao, khoảng trên 3tr đồng, mà khả năng sự cố rất to.

  • mở mạng iPhone 6 Plus bằng sim ghép : biện pháp đơn thuần nhất, bạn chỉ mất không đầy 2 phút để hoàn tất. Máy sẽ được unlock thành công với mức chi phí chỉ bằng 1/10 đối với mở mạng bằng code. từ thời điểm này với đối tượng sim ghép iphone 6 & 6 Plus tại Huy Dũng bạn có thể được trang bị mọi Đa số tính năng của thiết bị, từ kiểm tra số tài khoản, gửi tin nhắn, gọi điện và mọi phần mềm khác.
  [​IMG]
  GIÁ BÁN SIM GHÉP IPHONE 6 PLUS, IPHONE 6S PLUS

  dùng sim ghép là phương thức đơn thuần và hiệu quả nhất được được trang bị tối đa ngày nay, sim ghép sẽ được lắp cùng lúc cùng với sim của nhà cung cấp và lắp vào khe lắp sim của thiết bị. sim ghép iphone 6

  Với design gọn nhẹ, sim ghép iPhone 6 của trung tâm Huy Dũng và Fonecare đều có thể sử dụng mà không cần dỡ máy, can thiệp phần cứng. Vì đó là sim chuyên dụng cho nên thích hợp với máy, tiêu tốn năng lượng điện cực thấp (hầu như ko) cho nên cam đoan ko ảnh hưởng tới nguồn của thiết bị.

  BẠN CHẲNG MUỐN SỬ DỤNG SIM GHÉP IPHONE 6, BẠN MUỐN DÙNG CODE

  Hoàn toàn có khả năng được, nếu bạn vẫn chẳng muốn được trang bị sim ghép cho iPhone 6 Plus, bạn có thể đặt mua code tại Huy Dũng. Bạn liên lạc theo số máy , cung cấp cho chúng tôi số IMEI để test. nếu như máy của bạn phù hợp với quy định của nhà cung cấp và họ chấp nhận phân phối Code, chúng tôi sẽ mua giúp bạn. (mức phí code do nhà cung cấp quy định và với từng loại máy không giống nhau) để biết chính xác người sử dụng liên lạc với người thợ hỗ trợ.

  khi sắm sim ghép với bạn iphone 6 tại cửa hàng Huy Dũng, bạn được bảo đảm máy dùng ổn định 100%. Để phục vụ người tiêu dùng chất lượng nhất, chúng tôi xây dựng phong cách phụ vụ như sau.

  BẢO ĐẢM LÚC ĐƯỢC TRANG BỊ SIM GHÉP CHO IPHONE 6 TẠI HUY DŨNG

  • Là mẫu sim ghép chuyên dùng dành chuyên biệt cho iPhone 6, iPhone 6 Plus
  • mách nhỏ được lắp đặt, tư vẫn free toàn bộ
  • Đảm bảo cử động ổn định.
  • chẳng cần tháo máy, tương tác bộ phận phần cứng.
  • cam kết rẻ tiền nhất tại vị trí Hà Nội.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile