1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Silicon Valley số 1 thị trường nhà cao cấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi maihuongone73k, 7/4/14.

Lượt xem: 103

 1. maihuongone73k

  maihuongone73k Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/1/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Sự bùng nổ công nghệ đang chuyển Silicon Valley đất thành vàng.

  Khảo sát Coldwell Banker Previews quốc tế xếp hạng Woodside , California , ở trọng điểm của Thung lũng Silicon , như thị trường sang hàng đầu của quốc gia. Trong số năm thị trường cao cấp hàng đầu tại quốc gia theo xếp hạng của giá và khối lượng - ba doanh số bán hàng trong thung lũng .

  Portola Valley , can ho tan phuoc quan 11 California , xếp thứ ba , tiếp theo là Hillsborough , California , trong thứ tư ( Bal Harbour , Fla , đứng thứ hai ) . Coldwell Banker dựa trên bảng xếp hạng doanh thu hàng năm ở các đơn vị và khối lượng của ngôi nhà sang cũng như nhàng nhàng và giá bán nhàng nhàng tăng.


  [​IMG]
  Silicon Valley số 1 thị trường nhà cao cấp, silicon valley so 1 thi truong nha cao cap, thị trường nhà cao cấp, thị trường nhà, nhà cao cấp.

  Môi giới nói rằng can ho tan phuoc quan 11 nó không chỉ là người sáng lập công nghệ đang tát lên ngôi nhà ở thung lũng Silicon. nhà băng , đầu tư mạo hiểm , các nhà tài trợ hàng rào và điểm số của các loại tài chính khác, những người nuôi ra khỏi ngành công nghiệp công nghệ cao cũng đổ xô đến thung lũng . Khách hàng nước ngoài cũng đang trôi trong , đốn là từ Trung Quốc.

  "Thị trường chỉ là vô cùng mạnh mẽ ", ông Scott Dancer, một đại lý với Coldwell Banker ở thung lũng nói. " Vấn đề hiện nay là nhận được hàng tồn kho chất lượng . "
  ndeed , có một sự thiếu hụt nhà để bán trong thung lũng mà cuộc tranh đấu thầu đã trở nên nhanh và tức giận . can ho tan phuoc quan 11 Vũ công nói rằng ông gần đây đã có một danh sách cho $ 5.800.000 nhà ở Woodside . Nó được kê vào ngày thứ ba . Thứ Sáu , ông có năm hồ sơ dự thầu cạnh tranh . Nó đã được bán một vài ngày sau đó cho $ 7.260.000 . Vũ công cho biết người mua là một giám đốc tài chính 30 tuổi .
  dĩ nhiên, nếu sự bùng nổ công nghệ cao bắt đầu xì hơi chóng vánh , do vậy sẽ thị trường BĐS Silicon Valley. Nhưng giờ , ngay cả ngôi nhà khiêm tốn trong khu vực đã trở nên vàng bất động sản.

  Một trong những ngôi nhà với giá rẻ nhất bán ngay hiện giờ ở Woodside là một ngôi nhà nhỏ màu đỏ trên ít hơn một mẫu . can ho tan phuoc quan 11 Nhà có hai phòng ngủ , một phòng tắm và một lò sưởi . Giá ? $ 949,000 .

  có nhẽ bất cứ điều gì dưới 1 triệu USD Woodside hiện được coi là nhà ở giá rẻ .
Similar Threads: Silicon Valley
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Một sản thực chiến mới ở Silicon Valley 19/10/16