1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Siêu Thị Máy Văn Phòng 68: Máy Photocopy 68 Công nghệ nào cho máy photocopy ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mayphotocopier, 24/7/13.

Lượt xem: 202

 1. mayphotocopier

  mayphotocopier Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/7/13
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Siêu Thị Máy Văn Phòng 68: Máy Photocopy 68 Công nghệ nào cho máy photocopy ?
  Hiện có rất nhiều công nghệ khác nhau trên thị trường ngày hôm nay và họ rất khó để lựa chọn. Công nghệ đã thay đổi cách chúng ta làm kinh doanh ngày nay, điều này là nhanh hơn rất nhiều và hiệu quả. Một trong những điều chính một văn phòng cần là một máy photocopy và máy photocopy có thể làm cho một doanh nghiệp chạy trơn tru. Quá trình của máy photocopy đã thay đổi đáng kể. Bạn có thể tự hỏi những gì máy photocopy tại siêu thị 68 sẽ là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và điều này sẽ có nghĩa là lựa chọn giữa một máy photocopy analog và một chiếc máy photocopy kỹ thuật số. Các máy sao chép tương tự được coi là giữa hai nhưng nó vẫn được coi là có phẩm chất tốt. Máy photocopy kỹ thuật số cũng có những đặc điểm mạnh mẽ và các khía cạnh tiêu cực.

  Máy photocopy 68 bán máy photocopy cũ được coi là các máy sao chép tương tự. Những điều tốt về một máy photocopy analog là họ là đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Nếu bạn quyết định rằng bạn đang nghiêng nhiều hơn để mua một máy photocopy analog, bạn nên xem xét thời gian cần để khởi động và chất lượng của các tài liệu đã quét hoặc in.

  Lý do để xem xét thời gian là vì trong một văn phòng có thể có một số lượng lớn những người muốn sử dụng máy photocopy và nếu máy tính có từ lâu này sẽ gây ra sự thất vọng trong văn phòng và làm giảm năng suất.

  Một máy photocopy kỹ thuật số hoạt động khác nhau. Chúng tôi hiện đang giáp thời đại kỹ thuật số và do đó nó chỉ là dễ hiểu rằng tất cả các công nghệ tương tự đã được thay đổi vào công nghệ kỹ thuật số. Đây là những máy móc như máy ảnh, máy quay video, vv Với tất cả các hệ thống công nghệ mới luôn luôn có những lợi ích nhưng cũng có những khía cạnh tiêu cực mà cần phải được xem xét. Có trên thực tế, lợi thế lớn của một máy in kỹ thuật số. Một trong những quan trọng nhất là máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng. Thật ngạc nhiên là làm thế nào công nghệ đã phát triển với các tài liệu máy photocopy kỹ thuật số có thể được gửi đến email, máy fax hoặc thậm chí văn bản. Điều này sẽ làm giảm các bước trong văn phòng để tối đa hóa năng suất. Nó không lấy đi từ các nỗ lực và thời gian để gửi các bản sao cứng của một tài liệu đến các trang web vật lý khác nhau. Vì vậy, sẽ tăng năng suất tại nơi làm việc.

  Các xuống bên của công nghệ kỹ thuật số là nó sử dụng sức mạnh thêm rằng máy photocopy analog và do đó nó tạo ra nhiều nhiệt hơn. So với một máy photocopy analog, máy photocopy kỹ thuật số đắt tiền hơn rất nhiều.

  Bất kể cho dù bạn chọn một kỹ thuật số hoặc một máy photocopy analog bạn luôn phải làm một số nghiên cứu về các sản phẩm cụ thể mà bạn đang xem xét mua. Có luôn luôn là người đã sử dụng sản phẩm trước khi bạn có và thường có blog hoặc ý kiến ​​về sản phẩm, bạn nên đọc chúng để có được những quan điểm của khách hàng. Điều quan trọng là để lắng nghe các đại diện bán hàng nhưng nó cũng là tốt để có được ý kiến ​​2. Bạn cũng có thể yêu cầu các công ty khác kinh nghiệm của họ với máy photocopy. Chọn máy photocopy tại siêu thị 68 chúng tôi đem đến sự khác biệt trên từng sản phẩm với công nghệ cao.