1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Siêu thị máy photocopy 68: Bán - Mua - Cho Thuê Máy photocopy

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mayphotocopier, 21/7/13.

Lượt xem: 214

 1. mayphotocopier

  mayphotocopier Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/7/13
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Siêu thị máy photocopy 68: Bán - Mua - Cho Thuê Máy photocopy
  Siêu thị máy photocopy 68: Bán các dòng Máy photocopy Toshiba, Máy photocopy Ricoh Nhập khẩu Nguyên chiếc từ Mỹ còn mới 90 - 95%, Với 12 ưu đãi cho khách hàng khi mua máy
  Siêu thị máy photocopy 68: Cho thuê các dòng máy Ricoh và Toshiba với đa dạng sản phẩm và tính năng, Giá ưu đãi cho khách hàng chỉ với từ 1.000.000 đ hoặc thuê 12 tháng sử dụng 13 tháng
  Máy photocopy văn phòng là một mảnh đắt tiền của thiết bị kinh doanh, và công ty đang tìm để mua sắm một có thể không muốn tiêu tốn hàng triệu đồng (trừ khi họ đang giàu tiền mặt hoặc chỉ đơn giản là không giải trí ý tưởng trả lãi suất về cho thuê). Có rất nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau với tích cực, tiêu cực và những cạm bẫy thường xuyên.

  Máy photocopy cho thuê Nói chung có hai loại chính của hợp đồng thuê. Tuy nhiên, trong các loại này, tất cả các hợp đồng cho thuê là khác nhau. Khi bạn đang đi thuê một máy photocopy nó hoàn toàn rất quan trọng bạn nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện của hợp đồng, bởi vì trong khi cho thuê phải có thể là một lựa chọn hữu ích, một số công ty cho thuê các điều khoản và điều kiện dưới minh bạch trong các bản in nhỏ.

  Photocopier thuê cho thuê này liên quan đến việc trả tiền cho máy photocopy của bạn trong một khoảng thời gian quy định trong hợp đồng (thường là 2-5 năm). Hầu như tất cả các quy định một thời hạn tối thiểu cho việc thuê, vì vậy nếu bạn muốn sao ra sớm và nâng cấp chiếc máy photocopy mà bạn sẽ phải trả các đợt còn lại lên phía trước. Điều quan trọng về loại hình thanh toán này là công ty cho thuê giữ lại quyền sở hữu máy photocopy ngay cả sau khi hợp đồng thuê hết hạn và tiêu đề của thiết bị thường được cung cấp cho các nhà cung cấp ban đầu cho một khoản phí quy định. Hãy nhận biết điều này khi bạn đang ký kết hợp đồng - một số người sẽ chỉ phải trả hàng ngàn bảng Anh trong khoảng thời gian của năm theo sự ngộ nhận rằng họ sẽ sở hữu chiếc máy photocopy ở cuối. Đây không phải là luôn luôn như vậy. Các khía cạnh tích cực của loại này của thỏa thuận là bạn không phải trả bất kỳ khoản thanh toán một lần lớn, và nó thường đòi hỏi một dịch vụ bảo trì và tùy chọn nâng cấp lên một mô hình mới miễn phí.

  Photocopy thuê mua hợp đồng mua bán cho thuê sau cùng một ý như cho thuê cho thuê thấp hơn các khoản thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý trong một thời gian nhất định, nhưng khi hợp đồng thuê kết thúc, bạn được quyền sở hữu máy photocopy. Như với thuê cho thuê, bạn phải trả một con số thanh toán lên phía trước nếu bạn muốn chấm dứt hợp đồng thuê nhà và nhận được quyền sở hữu trước khi thời hạn tối thiểu là. Với tất cả các hợp đồng cho thuê, bạn hoàn toàn nên kiểm tra các điều khoản của hợp đồng, bao gồm các mức lãi suất trên tổng số tiền phải nộp. Cũng phải cẩn thận về những gì xảy ra vào cuối của thỏa thuận - đôi khi thuê bạn sẽ chạy trên vượt quá thời hạn tối thiểu, trừ khi bạn rõ ràng nói rằng bạn muốn hợp đồng kết thúc. Thỏa thuận bảo trì và hàng tiêu dùng (giấy và mực) là đôi khi, nhưng không phải luôn luôn, bao gồm trong các điều khoản của hợp đồng thuê.

  Cho thuê máy photocopy Cho thuê một máy photocopy văn phòng là lựa chọn tốt nhất cho những người biết rằng họ chỉ cần các thiết bị trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ không phải quyền sở hữu của máy tính trừ khi bạn đồng ý một khoản phí cuối cùng với nhà cung cấp của bạn, nhưng không giống như cho thuê cho thuê thời hạn tối thiểu có thể được bất cứ điều gì từ một tuần đến mười hai tháng để có sự linh hoạt lớn hơn nhiều chiều dài sử dụng. Cho thuê máy photocopy thường được cung cấp thông qua bàn tay thứ hai / sử dụng máy photocopy 68 với bảo trì / dịch vụ hỗ trợ trực tuyến trong suốt thời gian của thỏa thuận.
Similar Threads: Siêu thị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Siêu Thị Máy Photocoy RICOH – TOSHIBA – SHARP – CANON – XEROX 10/9/13
Trò chuyện linh tinh Siêu Thị Máy photocopy 68 | Máy Photocopy Ricoh 2060 4/9/13
Trò chuyện linh tinh Ưu đại khi mua máy photo tại Siêu thị Máy photocopy 68 21/8/13
Trò chuyện linh tinh Máy Photocopy Ricoh MP 4000 tại siêu thị máy photocopy 68 25/7/13
Trò chuyện linh tinh Bán Máy Photocopy Toshiba e720 tại siêu thị Máy photocopy 68 23/7/13