Toàn Quốc Siêu sắc thuốc bắc bằng điện Trường Thọ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lucbinh29y, 15/10/16.

Lượt xem: 14

 1. lucbinh29y

  lucbinh29y Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/4/16
  Bài viết:
  125
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đối có ấm sắc thuốc tự động khi bạn sắc thuốc cần với lưu ý nhỏ là sau khi được thuốc nên rót thuốc ra ngoài không nên giữ lại lâu tương tự thuốc sẽ sắc đi sắc lại phổ thông lần.
  siêu sắc thuốc bằng điện bây giờ trên thị trường chính yếu là ấm sắc thuốc tự động. có phần nhiều loại ấm sắc thuốc được bán mang những giá bán khác nhau và thông báo khoa học khác nhau. đông đảo các chiếc ấm sắc thuốc xịn đều có công suất tương tự nhau là 450W.
  trung bình lúc sắc thuốc bằng ấm sắc thuốc điện chúng ta sẽ mất khoảng 2 giờ, mà công suốt của ấm là 450W/1h. tương tự 1 ấm sắc thuốc sẽ tiêu tốn 900W tương đương với sắp một số điện.
  - không nên đổ nước lạnh vào ấm khi ấm vẫn còn nóng sẽ khiến ấm nhanh hỏng, có thể gây nứt, đổ vỡ ấm.

  [​IMG]

  Bên trong lòng ấm sắc thuốc tự động

  Siêu sắc thuốc trường thọ được nung ở nhiệt độ 1300 độ khử hoàn toàn chì, độc tố trong đất, là sản phẩm thuộc top đầu về chất lượng sản phẩm cũng như hình trạng sản phẩm - điều này được chính các bạn bình chọn. Âm sắc thuốc trường thọ mang phần đông kiểu dáng sang trọng đẹp mắt.

  thông số kỹ thuật của ấm sắc thuốc trường sinh.
  - Tên sản phẩm: Ấm sắc thuốc trường sinh

  - Dung tích: 3.2L

  - Công suất: 450W

  - Điện áp: 220V - 50Hz

  - Màu: Vàng lươn, xanh lục, nho đen.

  - Ấm sắc thuốc tự động ngắt điện khi được thuốc.

  [​IMG]

  Ấm sắc thuốc trường thọ mang nhiều kiểu dáng
  Ấm sắc thuốc trường thọ được cung ứng tại Việt Nam và được đơn vị thương mại xuất nhập cảng Bình An phân phối mang đến cho người mua sự an tâm và bằng lòng nhất. Giờ đây bạn chẳng phải ngồi canh trừng ấm sắc thuốc hàng mấy giờ đồng hồ để được một ấm thuốc nữa. >>> Tham khảo thêm: Siêu sắc thuốc Hàn Quốc