Hà Nội Siêu dự án Vinhomes nam an khánh cuộc sống mới hoàn hảo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi battophai, 25/7/16.

Lượt xem: 30

 1. battophai

  battophai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Vinhomes Nam An Khánh được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu Vinhomes. Khác sở hữu những chủ đầu tư khác, Vinhomes luôn chú trọng và ko ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân. Bằng chứng là vinhomes luôn xây dựng những khu đô thị thứ hạng và sang trọng, hệ thống nhân tiện ích dịch vụ xuất sắc đồng bộ và khép kín. Nhờ vậy hầu hết những dự án của chủ đầu tư đều mang đến cho cư dân cuộc sống tiện lợi nhất như 1 khu thành thị khép kín đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người.

  [​IMG]

  Không nằm bên cạnh tiêu chí xây dựng truyền thống đấy, tại Vinhomes Thăng Long dự án được xây dựng theo mô hình compound mang tiêu chí “nhà – luôn tiện ích sinh hoạt – toàn bộ trong một” tạo nên 1 khu dân cư khép kín sở hữu hầu hết nhân tiện ích hoàn thiện. Khu dự án không tính việc đảm bảo tính an toàn 24/24h còn góp phần tạo phải 1 chuẩn mực trong văn hóa cư dân để bất kỳ ai sinh sống trong khu tỉnh thành đều có thể an tâm và chấp thuận mang sự lựa mua của mình.

  Trên thị trường bất động sản hiện nay, các dự án được xây dựng theo mô hình compound đều thu hút 1 lượng lớn người mua. Duyên cớ vì mô hình này đem lại hệ thống khép kín, bảo đảm an ninh rẻ và mang lại thể tích sống riêng tây hi hữu sở hữu cho cư dân.