1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Siêu căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl condotel ton duc thang

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 4/8/16.

Lượt xem: 26

 1. h2ckma

  h2ckma Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/12/15
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với mức giá bình quân hơn 6,2 triệu đồng/m2 sàn tại Khu chung cư Blue House và mức giá khoảng 7 triệu đồng/m2 sàn Khu chung cư T1, T2 thì vẫn rẻ hơn khoảng 30% so với giá bán hiện tại trên thị trường. Theo ông Nguyễn Đức Tâm, Giám Đốc Điều Hành ,trong năm 2014, 2015 thị trường BấT ĐộNG SảN Đà Nẵng đã có những bước chuyển tích cực. Bất động sảnung cư, BấT ĐộNG SảN du dịch nghĩ dưỡng , BấT ĐộNG SảN cho thuê…

  Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường nhiều dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần. Đặc biệt nhất là trong năm 2015 với số lượng sản phẩm bất động sản bán ra gấp đôi, gấp 3 so với cùng kỳ các năm trước từ các sàn giao dịch trên địa bàn Đà Nẵng. Hơn nữa, lượng giao đều ổn định trên tất cả các phân khúc: đất nền giá rẻ, căn hộ, BấT ĐộNG SảN cao cấp, chung cư, BấT ĐộNG SảN du dịch nghĩ dưỡng , BấT ĐộNG SảN cho thuê… Đặc biệt nhất là trong năm 2015 với số lượng sản phẩm vinpearl condotel ton duc thang bán ra gấp đôi, gấp 3 so với cùng kỳ các năm trước từ các sàn giao dịch trên địa bàn Đà Nẵng. Hơn nữa, lượng giao đều ổn định trên tất cả các phân khúc: đất nền giá rẻ, căn hộ, BấT ĐộNG SảN cao cấp, chung cư, BấT ĐộNG SảN du dịch nghĩ dưỡng , BấT ĐộNG SảN cho thuê…Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường vinpearl condotel ba son dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần.


  Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường bất động sản dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần.

  Vì khi tiến hành xây dựng các khu chung cư, TP. Đà Nẵng đã hỗ trợ không thu tiền sử dụng đất nên doanh nghiệp chỉ tốn kinh phí xây dựng cơ bản. Còn các căn hộ do các doanh nghiệp bán ra mang tính chất kinh doanh thì đã bao gồm tiền sử dụng đất nên đắt hơn.

  Tại thời điểm mở bán khu T1, T2 vào giữa năm 2015, hầu hết người dân vẫn còn tâm lý e ngại ở chung cư nên chưa tiếp cận để mua. Hơn nữa, công tác quảng bá chủ trương bán nhà xã hội T1, T2 chưa tốt nên người dân ít quan tâm. Nhưng đến nay tại các block này đã bán được khoảng 20% số căn hộ. Trong khi Blue House đã có ít nhất 50 căn hộ được bán vì người đủ điều kiện mua đã đặt cọc (10% giá trị nhà). Hiện tại, hồ sơ đăng ký mua cũng khá đông. Xét về giá cả thì căn hộ khu T1 và T2 có phần đắt hơn so Blue House do địa thế cũng đẹp hơn và gần trung tâm hơn.
Similar Threads: Siêu căn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tốp 3 phương pháp Căng da bụng bị chùng sau sinh siêu hiệu quả 18/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sữa giảm cân herbalife chính hãng giá siêu rẻ bán ỏ đâu 8/4/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giảm cân siêu nhanh với sữa chua 20/5/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chia sẻ 3 cách làm sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông siêu tốt 21/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bật mí cách chữa thâm vùng kín siêu hay cho các chị em 12/11/16