Toàn Quốc Siam Paragon xếp hạng 6 các địa điểm được nhắc đến nhiều nhất trên Facebook

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi thuctapseonx02, 30/5/16.

Lượt xem: 58

 1. thuctapseonx02

  thuctapseonx02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/12/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  chuyển hàng từ thái lan về sài gòn  Siam Paragon, một trong các khu phức hợp mua sắm cao cấp nhất của Thái Lan, được xếp hạng 6 trong các nơi được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới năm 2015 và là địa điểm duy nhất ở châu Á trong danh sách, dẫn nguồn từ Facebook.


  Ông Yuthasak Supasorn, Tổng cục Trưởng Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) nói: “Siam Paragon đã là chủ đề nói chuyện của người dân từ khi khai trương với địa điểm nổi bật và đa dạng các loại hàng hóa và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của tất cả du khách, và hiển nhiên đã trở thành một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi tham quan Bangkok đối với du khách quốc tế. Nó không chỉ là một trung tâm mua sắm với các cơ hội mua sắm tuyệt vời, mọi người tham quan Siam Paragon còn để gặp gỡ bạn bè, xem phim hay hòa nhạc, vui chơi tại thủy cung, và dĩ nhiên để có một khoảng thời gian tuyệt vời và chia sẻ những khoảnh khắc của họ với thế giới qua truyền thông xã hội.”


  Mở cửa năm 2005, Siam Paragon được đầu tư với 15 tỷ Baht, trải rộng trên một diện tích hơn 500,000 m2 với hơn 250 cửa hàng của các nhãn hiệu hàng đầu Thái Lan và thế giới, đáp ứng nhu cầu của tất cả du khách. Khu phức hợp còn chứa Paragon Department Store, Chợ Gourmet, Royal Paragon Hall, Paragon Cinema-plex và thủy cung SEA LIFE Bangkok Ocean World.


  Siam Paragon thu hút hơn 250,000 du khách một ngày. Đây là một trong những nơi được đăng ảnh nhiều nhất trên Instagram trong vài năm vừa qua.


  Siam Paragon trên Facebook lần lượt xếp sau Disney Properties, Universal Studios Properties, Time Square ở New York, Tháp Eiffel ở Paris và Thác Niagara ở Canada. Và sau đó là Grand Canyon và Công viên Quốc gia Yosemite ở Hoa Kỳ, Bảo tàng Louvre ở Paris và Công viên Trung tâm ở New York.

  dịch vụ mua hộ hàng tại thái lan
  gửi tiền đi thái lan