1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc shop trực tuyến Thịnh phát thường bán lẻ áo đá banh câu lạc bộ và áo đá bóng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi chkhanh, 15/6/16.

Lượt xem: 45

 1. chkhanh

  chkhanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ✫ THINHPHATSPORT - Cam kết 100% thành công cùng đại lý!
  ✫ Địa chỉ 549/45/32 XVNT P 26 Q bình thạnh, HCM
  ✫ Điện thoại 0932 895 187 - 0913 758 765
  ✫ Email: tuancuongnld@gmail.com
  ✫ Email: vip@thinhphatsport.com
  người chiến thắng tại Premier League và thua
  Leicester City
  người chiến thắng
  Công ty RD Sport đặt đồ đá banh thông tin lại

  Những người ủng hộ
  fan trận đấu đang diễn ra có thể tìm thấy họ một công việc hành chính nhỏ, nhưng không có gì thú vị như bóng đá giải đấu hồi giữa tuần là. Ba mươi ba mục tiêu, hai màu đỏ thẻ, sự trở lại, cock-up và ngứa ran tất cả vòng chung.
  cửa tiệm trực tuyến TP Sport thường bán áo đá banh và ao da bong LEICESTER CITY

  Sau mười tháng mà không có một buổi tối giữa tuần chương trình Premier League, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng chúng ta không cần phải chờ lâu khi thời gian tiếp theo. Chúng tôi không - có một thời gian ba tuần tới.  West Ham
  Một chiến thắng để làm cho "cẩn thận những gì bạn muốn cho" lữ đoàn trông hoàn toàn ngu ngốc. Sau khi đã đi qua một cuộc khủng hoảng chấn thương, Slaven Bilic đã ổn tàu và có West Ham powering tiền đạo theo hướng đúng. Tottenham, Liverpool, Manchester United, Crystal Palace và thậm chí cả Chelsea đều đã được chào hàng cho một kết thúc đầu tư thời gian gần đây, vậy tại sao không West Ham?

  Những lý do để nghi ngờ Bilic đang giảm từng tuần. Vào lúc bắt đầu của mùa giải West Ham giả mạo một danh tiếng để nâng cao trận đấu của họ chống lại đội bóng tốt nhất, cho phép mình xuống so với Premier League bên hơn. Điều đáng lo ngại những người chiến thắng những yếu tố bền vững nhất của hình thức đó, nhưng quan điểm đó sai lầm. West Ham đã có những chuỗi trận bất bại dài nhất trong chuyến bay hàng đầu, nhưng cũng chạy dài nhất của chiến thắng. Việc thu hút của tháng 11 và đầu tháng đã không biến thành thất bại, như nhiều người lo ngại, nhưng chiến thắng.

  Sau một chiến thắng gần đây và người thua, tôi bị chỉ trích vì so sánh mở 20 trận Bilic làm HLV West Ham với Sam Allardyce thức 20. Điều này không công bằng (dường như) bởi vì, như Bilic, Allardyce đã khởi đầu mùa giải tốt và chỉ đơn giản đuôi ra.

  Trong trường hợp đó, chúng ta hãy so sánh một lần nữa. Sau ngày 20 Tháng 12 năm 2014 cho đến cuối mùa giải, West Ham Allardyce của nhặt chỉ có 16 điểm. Từ cùng ngày trở đi trong năm 2015, West Ham Bilic đã trên 11. Điều này West Ham phụ có thể thực sự đối phó.