1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Shop Giày Sneaker Nam TPHCM

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi thucdiaoc, 13/7/16.

Lượt xem: 24

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người ai đã từng vào sneaker nam bóng rổ có thể biết, rằng hiệu suất giày dép có thể rất khác nhau khi nói đến việc xem xét.Điều gì làm cho ý nghĩa trên mặt công nghệ, có thể nhìn một chút lẻ trong thực tế. Dưới đây là những người kỳ lạ nhất, được sắp xếp và chủ quan xếp hạng từ 10 đến 1. Tại sao? Bởi vì đó là ngày Cá tháng tư! Thưởng thức!

  Những người có một lượng tiền khá lớn nên lắng nghe bây giờ. Đoạn teaser ở đây nhìn thấy của Air Jordan 4 cho thấy một collabo giữa Eminem, Carhartt và Jordan Brand. Chỉ có mười cặp này cực kỳ hạn chế Collabo sẽ có sẵn để mua hàng. Tuy nhiên, không phải trong một Sneakerstore, nhưng chỉ là một phần của một cuộc đấu giá từ thiện. Tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ được chuyển tới Marshall Mathers Foundation của Eminem.
  [​IMG]
  Các giày tự nhắc nhở của Oreo 4s. Một phía trên màu đen được bổ sung bởi dấu màu xám hoặc bạc trên viền và nhãn lưỡi. Một đế ngoài cũng có màu xám kết thúc giày sneaker nam. Với vải to sợi, một loại vật liệu Carhartt-điển hình được chọn phía trên. Không nhìn thấy trên hình ảnh teaser là Eminem hockey mask logo, ngược mình "E" và một dấu ShadyXV tham khảo kỷ niệm 15 năm nhãn Shady Records. Adidas và PALACE hợp sức lại để tạo ra hai mẫu xe mới, các PALACE Pro và PALACE Pro BOOST. Tất nhiên, BOOST Pro có một BOOST duy nhất của Adidas, công nghệ độc quyền mới nhất và khá thành công của Adidas. Những đôi giày đi kèm với mũ bằng da và da lộn được đục một phần. Một lồng gót màu trắng cho những đôi giày một thái độ tự nhiên.


  Một mau lớn giá trị của mô hình này cũng được đảm bảo, không có vấn đề bao nhiêu họ cuối cùng sẽ đi cho, thậm chí nếu bạn có thể giả định rằng sẽ có một số chi tiết hơn là chỉ những mười cặp. Nhưng như một khoản đầu tư họ chắc chắn sẽ phục vụ. Những người muốn mua phải đăng ký tại đây
Similar Threads: Shop Giày
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết shop bán pin dự phòng điện thoại giá rẻ nhất giao hàng trên toàn quốc 18/10/13
Trao đổi logo,liên kết Bán giày sneaker nam, converse chính hãng 22/8/16
Trao đổi logo,liên kết Bán giày adidas superstar nam chính hãng giá rẻ 22/8/16
Trao đổi logo,liên kết Mua giày adidas chính hãng ở đâu tphcm 21/8/16
Trao đổi logo,liên kết Bán Giày Adidas Nam Nữ Giá Rẻ Tại TPHCM 21/8/16