Shell dầu thủy lực có có cao cấp ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 11/4/16.

Lượt xem: 40

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Trên thương trường bây chừ, có nhiều loại dầu thủy lực Shell cao cấp đang cạnh tranh gay gắt với nhau. Có nhiều câu hỏi đặt ra, dầu cho hệ thống thủy lực của hãng Shell có đích thực tốt

  Không phải vì là nhà phân phối của Shell mà chúng tôi lại nói tốt về danh tiếng này. Cũng chính vì niềm ham mê với Shell, tin tức tuyệt đối vào chất lượng của Shell mà cơ sở bán dầu mới nắm, phấn đấu để được Shell tin tức, lựa chọn làm nhà phân phối.

  Trên thương trường ngành dầu cho lĩnh vực công nghiệp, loại trừ ngành dầu xe máy cho người tiêu dùng, thì dầu thủy lực shell được vận dụng và xác định vị thế của mình là đứng số 1. Tính đến nay chưa có đối thủ. Ngay cả những loại dầu tiếng tăm nhất như C, B…mà cơ sở bán dầu không tiện nói rõ. Nếu 2 máy y chang nhau, cùng cho vận hành và dùng 2 loại dầu thủy lực Shell và một loại nữa khác nhau thì sẽ có chi tiết xảy ra như sau:

  + Ở những h chạy trước nhất, 2 máy chạy điều hòa, ổn định

  + Ở những h chạy tiếp theo, khi lượng dầu gần cạn, khách hàng sẽ thấy máy chạy dầu shell vẫn êm, vẫn dịu và không có tác động tới gì, dầu ở mức độ chung cuộc vẫn trong, lọc và không thấy có dấu hiệu xuất hiện mài mòn. Còn loại máy sử dụng loại dầu kia (chi tiết rõ đây là loại dầu chất lượng trên thị trường) thì xuất hiện một số mài mòn, cặn, và máy có dấu hiệu máy phát tiếng kêu.

  Đây là một mẩu chuyện mà một người sử dụng dầu đã nói lại chi tiết với ANT. Và ANT mua dau banh rang o dau muốn gửi gắm thông điệp này hướng tới khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng can hệ 0902 173 585.

  Yên Hưng – mua ban dau thuy luc shell cao cap chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.