Toàn Quốc Sex gián đoạn kéo dài cuộc hoan lạc – con dao 2 lưỡi cực kỳ nguy hiểm!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi strong, 28/6/16.

Lượt xem: 44

 1. strong

  strong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/16
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quan hệ tình dục gián đoạn được nhiều nam giới áp dụng để kéo dài “cuộc yêu”. Tuy nhiên, cách làm này có thể để loại nhiều hệ luỵ nghiêm trọng cho sức khoẻ thể chất và tinh thần của đôi lứa…

  [​IMG]

  Quan hệ tình dục gián đoạn để kéo dài cuộc yêu liệu có đáng?

  Theo shop nước hoa kích dục nữ, quan hệ tình dục gián đoạn là một kỹ thuật quan trọng được áp dụng rộng rãi ở các nước phương Tây nhằm điều trị chứng xuất tinh sớm. Kỹ thuật quan hệ tình dục gián đoạn giúp nam giới kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình ở dưới ngưỡng gây ra xuất tinh.
  Quan điểm này từng được đề cập đến trong sách cổ viết về nghệ thuật ân ái của người phương Đông sao cho thân thể vẫn giữ được sự cường tráng. Đó là quan hệ tình dục nhiều lần hoặc quan hệ tình dục nhiều người nhưng không cho xuất tinh hoặc xuất tinh chỉ 1 lần. Điểm chủ yếu trong quan hệ tình dục gián đoạn là nam giới chủ động ngưng động tác quan hệ tình dục khi gần đến giai đoạn xuất tinh nhằm tiếp tục kéo dài thời gian quan hệ tình dục sau đó. Một hình thức quan hệ tình dục gián đoạn khác cũng thường được nhắc đến nữa là khi tới thời điểm xuất tinh, nam giới nhanh chóng rút dương vật ra ngoài và dùng hai ngón tay trỏ vào giữa nhập chung ấn vào vùng huyệt hội âm, đồng thời hít vào thật mạnh để ngăn chặn xuất tinh.

  Tuy nhiên quan hệ tình dục gián đoạn có một số nhược điểm như sau:

  – Nam giới luôn phải tập trung và căng thẳng tâm lý để chế ngự bản thân trong lúc quan hệ tình dục, nhằm tránh việc xuất tinh. Việc ngưng quan hệ tình dục khi chưa đến thời điểm xuất tinh sẽ gây sung huyết ở vùng hạ vị kèm theo căng cơ và căng thần kinh. Căng thẳng thần kinh sung huyết và vận cơ kéo dài trong quan hệ tình dục gián đoạn làm tiêu hao năng lượng.

  – Mục đích của quan hệ tình dục gián đoạn là hoan lạc và hoan lạc kéo dài. Những kỹ thuật này về lâu dài có thể gây tình trạng khí trệ huyết ứ, tác động xấu đến sức khỏenếu người thực hành không có các biện pháp thư giãn triệt để. Bên cạnh đó, sau mỗi lần quan hệ tình dục gián đoạn, ít nhiều vẫn có sự hao tán khí lực và kém thoải mái về tâm lý.

  – Nguy cơ rối loạn cương dương, viêm tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt: Trong khi quan hệ, máu được dồn vào tinh hoàn và tuyến tiền liệt làm dương vật căng cứng để đẩy chuẩn bị cho việc đẩy tinh trùng ra ngoài. Nếu không xuất tinh, dừng cuộc yêu lại thì tinh hoàn và tuyến tiền liệt sẽ ở trạng thái xung huyết kéo dài, trường hợp này lặp lại nhiều lần có thể dẫn đến viêm tinh hoàn và ung thư tuyến tiền liệt.

  – Nếu thường xuyên nín xuất tinh trong khi quan hệ tình dục sẽ dẫn đến một phản xạ không xuất tinh trong những lần quan hệ sau nữa (dù bạn có cực kỳ muốn xuất tinh trở lại).

: TQ