Toàn Quốc Seo trong 2015 và dịch vụ seo từ khóa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhchau, 30/3/15.

Lượt xem: 105

 1. minhchau

  minhchau Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/11/14
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một năm 2014 đầy biến động đã qua với nhiều sự thay đổi và rất nhiều thuật toán từ google, nhiều hệ thống vệ tinh tại các diễn đàn không hoạt động, trong năm 2015 dich vu seo tu khoa phải thích ứng với những thay đổi sau đây để có thể tồn tại.


  [​IMG]


  Trong năm 2015 này các công ty và cá nhân làm seo phải tuân theo một số quy tắc sau đây:

  1. Bing và Yahoo.
  Năm 2015 được dự đoán là năm mà Yahoo và Bing bắt đầu để có thị phần nhiều hơn sau google. Yahoo hiện nay sẽ là công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt chính cho trình duyệt fifox. Các báo cáo có cả Bing và Yahoo đang cố gắng để đảm bảo chỗ đó. Những dich vu seo tu khoa đảm bảo website tphải luôn là người đi đầu và luôn thân thiện với các công cụ tìm kiếm từ Bing và Yahoo là một phiếu đảm bảo cho giá trị thăng hạng trong công cụ tìm kiếm.

  2. Số liệu ROI
  Công ty SEO của bạn vẫn được đặt trọng tâm về thứ hạng từ khóa và xác định sự thành công của chiến dịch dựa trên vị trí từ khóa Xếp hạng báo cáo có thể thực hiện thành công hay không cũng phụ thuộc nhiều vào số liệu ROI từ các công ty khác.

  3. Tối ưu cho mobile
  Google trong thời gian qua đã thêm một số biểu tượng “Thân thiện với thiết bị di động” trong các kế quả tìm kiếm nhằm cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong năm 2015 thiết bị mobile sẽ vượt thiết bị laptop trong việc tìm kiếm mạng google, đây là thị trường không thể tốt hơn cho google, hãy tối ưu website của mình cho thích ứng với di động đó là sự thay đổi mà google mong muốn thấy nhất từ website của bạn.

  Nếu các dich vu seo tu khoa muốn tồn tại cần tối ưu những điều trên, nhất là mobile là trọng tâm hàng đầu trong chiến lược google trong năm 2015.