1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Seo Tổng Thể Mang Lại Những Lợi Ích Gì Đối Với Một Website

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi baby2608, 27/6/16.

Lượt xem: 41

 1. baby2608

  baby2608 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bạn tối ưu tổng thể, nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng sẽ luôn tăng đều, việc tối ưu nội dung phù hợp giúp khách hàng sẽ đến với website bạn thông qua nhiều từ khóa khác nhau, tăng lượng truy cập vào website.

  - Lượng traffic ổn định: trang web của bạn được tối ưu tổng thể sẽ có lượng truy cập liên tục và ổn định, bởi vì từ khóa vào trang chủ chỉ chiếm khoảng hơn 10% tổng lượng traffic trang web.

  Tối ưu website sẽ bền vững:

  - Tối ưu tổng thể cho toàn bộ website, giúp website của bạn được Google tin tưởng và những từ khóa tiềm năng lên SERP, mối liên kết giữa các cấu trúc và nội dung sẽ bền vững và ổn định hơn bao giờ hết , từ đó việc đẩy những từ khóa mà bạn mong muốn lên TOP dễ dàng và ít tốn chi công sức và phí duy trì hơn.

  Hiệu quả đầu tư:

  - bất kì khách hàng nào cũng tìm kiếm những nhu cầu cụ thể, liên quan đến những nhu cầu của họ tại thời điểm họ tìm kiếm, rất ít khi người dùng tìm những từ chung chung vì kết quả trả về sẽ không như mong đợi. vì thế việc SEO một vài từ khóa chung chung sẽ không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

  Giúp tiết kiệm chi phí:

  - Nâng cao thứ hạng sẽ giảm thiểu chi phí tối ưu cho các từ khóa cụ thể nào đó, với một lượng từ khóa lớn, sẽ giúp giảm một lượng đáng kể chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

  - Một trang Web sau khi được tiến hành seo tổng thể sẽ được Google đánh giá tốt, nên tiến hành SEO các từ khóa khác sẽ nhanh lên TOP hơn, giảm đến mức tối đa chi phí nâng hạng, cũng như chi phí duy trì.

  Giúp Giảm thiểu rủi ro:

  - Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp trang web tối ưu cực tốt, và giảm tải tối ưu Offpage, giảm lượng backlinks, nên sẽ giảm sự phụ thuộc vào các bweb bên ngoài, hạn chế rủi ro cho website của bạn.Google đang nỗ lực nhằm mục đích cung cấp nội dung chất lượng cho người tìm kiếm, vì vậy việc cố tình tạo nên danh tiếng bằng cách đi nhiều backlinks từ nhiều nguồn website khác nhau sẽ dần mất giá trị. Nếu Onpage của bạn tốt, thì một khi Google thay đổi thuật toán, thì website của bạn sẽ hạn chế được ảnh hưởng.

  Từ những lợi ích của seo tổng thể, rất nhiều các công ty chuyên về dịch vụ seo tổng thể như dịch vụ seo website giá rẻ, hay dịch vụ seo website chuyên nghiệp uy tín ,.. để mang lại sự cạnh tranh khách hàng với các công ty khác hay có thể thu hút và thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình.