Seo bất động sản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi luly, 15/8/13.

Lượt xem: 227

 1. luly

  luly Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/13
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  tp.hcm
  Trước đây các công ty kinh doanh về bất động sản phải tiêu tốn rất nhiều chi phí đặt banner, hình ảnh để giới thiệu về dự án của mình. Nhưng ngày nay dựa vào internet việc quảng bá marketing trở nên dễ dàng và ít tốn kém hơn so với quảng cáo truyền thống. Các công ty kinh doanh bất động sản chỉ cần đầu tư chi phí rất nhỏ vào dịch vụ seo và marketing online nhưng lợi nhuận thu lại là vô cùng lớn.
  Nắm bắt lợi thế đó,
  lam seo bat dong san ra đời nhằm giúp doanh nghiệp tạo thêm một kênh bán hàng tốt, phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, nâng cao hơn nữa uy tín và sức cạnh tranh trên thị trường, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất.
  SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.
  Hơn nữa, Marketing online đang là con đường phát triển thương hiệu và nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện nay và trong tương lai, trong đó SEO là một phần quan trọng nhất không thể thiếu trong các chiến dịch kinh doanh áp dụng công nghệ thông tin ( thương mại điện tử ). SEO là con đường mới giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất !

  Lợi ích của dich vu seo:
  - SEO giúp tăng lưu lượng truy cập vào website.

  - SEO giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất.

  - SEO giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

  - SEO giúp tăng doanh thu với chi phí thấp.

  - SEO giúp khẳng định vị trí thương hiệu.

  - SEO giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu.

  - SEO giúp dễ đo lường và kiểm soát hiệu quả chiến dịch.

  Nắm bắt được lợi thế đó, nhằm giúp doanh nghiệp tạo thêm một kênh bán hàng tốt, phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm, nhiều
  dich vu seo ra đời