Toàn Quốc sẽ xóa bỏ hiện trạng nhà mạng độc quyền ở chung cư Imperia Garden Minh Khai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi newhomes, 21/6/16.

Lượt xem: 26

 1. newhomes

  newhomes Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/5/16
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  hiện trạng nhà mạng độc quyền ở chung cư hiện hơi rắc rối. những thành thị đang thực hiện chính sách để xóa bỏ hiện trạng này ở chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
  Chúng tôi với trong tay các hợp đồng mà chủ đầu tư chung cư ký mang 1 nhà thầu mang chức năng lắp đặt, vận hành hệ thống viễn thông, truyền hình cáp. Nhà thầu này tự bỏ tiền đầu tư hệ thống, sau lúc hoàn thiện thì hệ thống này trở thành tài sản của nhà thầu, toàn quyền đấu nối mang những nhà cung cấp nhà cung cấp Imperia Minh Khai.
  các nhà thầu này thường là sân sau của 1 doanh nghiệp viễn thông, hoặc của chính chủ đầu tư chậm triển khai, khi nắm trong tay hệ thống họ sẽ mang sự ưu ái hoặc đối xử không công bằng giữa các nhà sản xuất dịch vụ, dẫn đến trạng thái độc quyền.
  khi mà Đó, về mặt nguyên tắc, hệ thống viễn thông được tính là hạ tầng cơ bản, giống như cơ sở vật chất điện, nước, liên lạc, chủ đầu tư mang nghĩa vụ xây dựng, hoàn thiện và đã tính vào mức giá bán nhà cho người dùng.
  nếu như chủ đầu tư để nhà thầu tự vận hành, kinh doanh dẫn đến việc họ tính thêm giá thành đầu tư ban sơ, bảo dưỡng vào phí dịch vụ thì tức thị người dân đã bị buộc đóng tiền tới hai lần cho hệ thống này.
  đến đây, TP.HCM sẽ xử lý tình trạng này như thế nào?
  Chúng tôi đã phối hợp sở hữu Sở xây dựng để kiểm tra thẩm định khi nghiệm thu công trình. Việc này nhằm đảm bảo lúc công trình nhà chung cư đi vào hoạt động thì hệ thống cơ sở vật chất viễn thông đã phải hoàn chỉnh, không mang sự nhập nhằng trong cung cấp dịch vụ cho tòa nhà Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
  thực tại là trong thời gian dài cách đây không lâu chúng ta đã ko lưu ý rộng rãi tới hiện trạng này. liền kề gamuda
  Bằng phổ thông giải pháp, sẽ kiểm tra tình hình cung cấp nhà cung cấp tại những tòa nhà chung cư đề cập riêng, các tòa nhà cao tầng phổ biến chủ dùng tổng thể (tòa nhà văn phòng, khách sạn), các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu khoa học cao, khu tỉnh thành. khiến sao ngừng thi côngĐây để người dân phải được quyền lựa chọn nhà sản xuất nhà sản xuất.
  thực hành chỉ thị 04 ngày 15-1-2016 của Bộ thông báo và truyền thông về nâng cao cường quản lý và xúc tiến vững mạnh bền vững thị trường nhà cung cấp truy nã cập Internet băng thông rộng nhất mực mặt đất, sở đã làm việc sở hữu những công ty viễn thông, nhà sản xuất dịch vụ, đề nghị các công ty Thống kê giá cước.
  các thông tin về giá cước, phương thức tính cước phải được công khai trên trang thông tin điện tử của doanh nghiệp, niêm yết tại nơi sử dụng nhà cung cấp.
  các doanh nghiệp viễn thông, truyền hình cáp kiểm tra và Con số sở về trạng thái kinh doanh, cung cấp nhà sản xuất, giá cước, những khó khăn và yêu cầu giải pháp. Mục đích của việc này là để những công ty sản xuất thông tin về các vi phạm như độc quyền cung cấp nhà sản xuất, nâng giá cước...
  Quan tâm: The Golden Palm
  Trước đây, ở một số khu thành thị mới có hiện trạng độc quyền, hoặc hạn chế chỉ cho vài nhà mạng cung ứng nhà cung cấp cho người dân. không những thế, đến giờ những công ty cũng dần phải “buông” trước sự giận dữ trong khoảng khách hàng và sự rà soát của những cơ quan điều hành chung cư Imperia Garden Minh Khai.
  Theo tôi, Đó là 1 xu thế chung thế tất vì độc quyền cung ứng nhà sản xuất viễn thông, truyền hình cáp, tăng giá sai quy định trong bối cảnh hiện tại là điều khó chấp nhận.
  Thông tin: Imperia Sky Garden