Toàn Quốc Sẽ tăng lên 500.000 đồng/người cho giá vé cáp treo Bà Nà Hills

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi tcknhid, 29/11/13.

Lượt xem: 197

 1. tcknhid

  tcknhid Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/6/13
  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  tcknhid
  Công ty TNHH MTV Sunland - thành viên của Sun Group vừa tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm tri ân các đơn vị lữ hành đã sát cánh cùng Bà Nà Hills để đưa thương hiệu đến gần với du lịch Đà Nẵng.
  [​IMG]
  Toàn cảnh Hội nghị​
  Trong chương trình, lãnh đạo Khu du lịch Bà Nà Hills và Công ty TNHH MTV Sunland đã lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đơn vị lữ hành về dịch vụ, chính sách mới của Bà Nà Hills. Các đơn vị lữ hành đã đưa ra những ý kiến quý báu trong việc phát triển dịch vụ du lịch về cả chất lẫn lượng nhằm góp phần nâng cao vị thế của Bà Nà trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như thế giới. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà và Công ty TNHH MTV Sunland đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và cam kết khắc phục những vướng mắc tồn đọng trong thời gian ngắn nhất để Bà Nà không chỉ là điểm đến của du khách gần xa mà còn là nơi đất lành để cán bộ, nhân viên Bà Nà yên tâm công tác. Các đơn vị lữ hành vẫn hoẵng ra những quan điểm quý báu trong việc phạt triển xích vụ núp lịch phai hết chồng lầm cây phanh hùn phần đỡ cao vị cố mực tàu Bà Nà trên bản lũ núp lịch Việt Nam cũng như cố giới.

  Tại hội nghị, Công ty TNHH MTV Sunland cũng công bố chính sách giá dịch vụ trong năm 2014, chỉ tiêu khoán doanh số dành cho các đơn vị lữ hành với nhiều điểm thay đổi so với năm 2013. Qua đó, giá vé cáp treo dành cho khách ngoại tỉnh là 500.000 đồng và dành cho người Đà Nẵng là 350.000 đồng.

  Nhân dịp này, khu du lịch Bà Nà Hills cũng tự hào giới thiệu những dịch vụ mới sẽ được đưa vào khai thác vào năm 2014. Đó là các dự án: Khu du lịch tâm linh mở rộng với Lầu Chuông và nhà Bia; Khu trưng bày về lịch sử hình thành và phát triển của Bà Nà; Vườn hoa bốn mùa; Khu Làng Pháp được xây dựng theo kiến trúc châu Âu và hệ thống cáp kéo hiện đại bậc nhất thế giới. Những dự án này được kì vọng sẽ làm tăng vẻ độc đáo của Khu Du Lịch Bà Nà Hills và góp phần làm thương hiệu Sun Group đến gần hơn nữa với du khách. Bên cạnh đó các doanh nghiệp lữ hành cũng như các nhà đầu tư lớn cố gắn tu bổ và xây dựng lại khu du lịch Đà Nẵng sau những cơn bão tàn phá Đà Nẵng vào tháng 11 vừa qua để xây dựng nên thành phố xanh sạch đẹp để cho các du khách trong và ngoài nước có dịp đến Đà Nẵng tham quan và mua sắm. Bên cạnh đó có các khu du lịch lăn cận cũng bị tàn phá sau cơn bão như: du lịch cù lao chàm, Hội an Quãng Nam cũng được tu sữa lại nhanh chống cho các địa điểm du lịch miền trung thân yêu.

  N.Phước