1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sẽ có những mảnh ghép riêng biệt cho màn hình, camera... của smartphone

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 18/4/14.

Lượt xem: 125

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Ara là dự án về smarphone “lắp ghép” của cỗ máy tìm kiếm khổng lồ Google, tuy mới đang trong giai đoạn “trứng nước” nhóm phát triển của dự án cũng đã cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về thiết bị này.
  [​IMG]
  Về cơ bản, dự án này nhằm thực tế hóa “giấc mơ” về mô hình điện thoại với các mảnh ghép rời nhau. Dự kiến, điện thoại Ara sẽ được bán với giá 50 USD, được bao gồm các miếng ghép với những phần cơ bản như màn hình, miếng ghép pin, camera...mô hình này cho phép người dùng có thể nâng cấp điện thoại của mình một cách từ từ, bằng cách thay thế các mảnh ghép cấp thấp sang những bộ phân cao cấp. Ví dụ như, người dùng có thể nâng cấp từ màn hình 4 inch lên 5 inch, camera 5MP lên 13 MP... nhưng sẽ cần phải trả phí cao hơn cho chúng. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng các thành phần của các nhà sản xuất khác nhau cho thiết bị của mình.
  Có thể thấy được đây là dự án rất thú vị về điện thoại thông minh, Google đang kêu gọi các nhóm phát triển cho Ara và dự kiến mô hình thừ nghiệm của thiết bị này sẽ ra mắt công chúng vào đầu năm 2015.
Similar Threads: Sẽ những
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Đâu sẽ là những yếu điểm những người sử dụng Iphone 6 Plus cần phải đánh đổi 3/8/16
Điện Thoại Di Động Những việc cần thiết biết về lên vỏ Ip6s rose gold 8/7/16
Điện Thoại Di Động iPhone 7 sẽ không có giắc cắm 3,5 mm nhưng vẫn "tận dụng" được tai nghe cũ 22/6/16
Điện Thoại Di Động iPhone SE chính thức giảm giá 2 triệu đồng Thứ sáu lúc 11:13
Điện Thoại Di Động Samsung sẽ tuyên bố nguyên nhân Galaxy Note 7 nổ trong tháng 12 Thứ năm lúc 11:30