1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc “Sẽ có làn sóng vốn FDI đổ vào bất động sản du lịch Việt Nam”

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bsbdk687, 17/7/14.

Lượt xem: 108

 1. bsbdk687

  bsbdk687 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  "Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào đầu tư lĩnh vực này".
  Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong 6 tháng đầu năm 2014, các nhà đầu tư nước ngoài (FDI) đã đăng ký đầu tư vào Việt Nam cả cấp mới và tăng vốn là 6,85 tỷ USD.

  Lĩnh vực kinh doanh bất động sản với 16 dự án đăng ký mới, tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm đạt 692,3 triệu USD, chiếm 10,1%. Trong đó chủ yếu là đầu tư vào các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. BizLIVE đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Ngọc Sương, quyền Chủ tịch Hội Bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPA) về dòng vốn FDI vào bất động sản du lịch nghỉ.
  chung cư south tower hoàng liệt
  Thưa ông, hiện tại dòng vốn FDI đang đổ mạnh vào bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, ông có đánh giá gì về xu hướng này?

  Bất động sản du lịch là một lĩnh vực khá đặc biệt, đầu tư lĩnh vực này là đầu tư cả về bất động sản và phát dịch vụ chất lượng cao. Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào đầu tư lĩnh vực này. Thông qua đó phát triển dịch vụ du lịch của họ tại trường nước ngoài tạo ra chuỗi cũng ứng toàn cầu trong ngành du lịch.

  Kiên Giang là tỉnh trong thời gian vừa qua thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào mảng này. Đây là thời điểm có khả năng dòng vốn FDI đổ vào lĩnh vực này vào Việt Nam.
Similar Threads: “Sẽ làn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Sinh lời luân phiên đều đặn 6 tháng/lần Biệt thự biển Vingroup Thứ hai lúc 21:23
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án HOT cuối năm 2016 sẽ là Homyland 3 12/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Bản đồ BĐS Quận 12: Nổi bật với Topaz Home của Vạn Thái Land 8/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ LanCaster Lincoln quận 4 6/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ LanCaster Lincoln quận 4 6/10/16