Toàn Quốc sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng trứng gà và mật ong

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 17/9/15.

Lượt xem: 80

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Da mất độ đàn hồi và cơ bắp của chúng tôi chạy chậm lại với tuổi. Đối với mí mắt kết quả này trong một sự tích tụ của da lỏng lẻo trong đó thu thậpnâng ngực có ảnh hưởng gì khôngnhư nếp gấp ở giữa mi mắt trên và các hình thức đào sâu nếp nhăn ở mi dưới. Đồng thời có chùng của các cơ dưới da cho phép các chất béo, mà đệm đôi mắt trong hốc mắt, để nhô ra về phía trước để cho sự xuất hiện của bagginess. Trong một số gia đình có xu hướng di truyền cho túi để phát triển trong quá trình trưởng thành sớm trước khi các thay đổi da.

  Vấn đề thường có vẻ tồi tệ hơn vào buổi sáng đặc biệt với sự căng thẳng kéo dài và thiếu ngủ. Chất lỏng được phân bố bình thường trên khắp cơ thể đứng thẳng trong ngày, vào ban đêm có xu hướng để giải quyết trong khu vực nơi da lỏng lẻo, như mí mắt. Rủ của mí mắt cũng là kết quả của quá trình lão hóa và trầm trọng thêm sự tích tụ của da ở mí mắt trên. Đôi khi quá nhiều da tích tụ trong mi mắt trên đó treo trên lông mi để cản trở tầm nhìn.

  Túi được gây ra bởi sự tích tụ của chất béo và với độ tuổi trải dài làn da và các cơ xung quanh mắt làm suy yếu

  Túi được gây ra bởi sự tích tụ của chất béo và với độ tuổi trải dài làn da và các cơ xung quanh mắt yếu đi.

  Có thể làm gì?

  An giảm mí mắt (Blepharoplasty) loại bỏ da thừa và nhô ra, chất béo để sản xuất ra một cảnh báo xuất hiện nhiều hơn và làm giảm sưng vào buổi sáng. Đôi khi nó chỉ là cần thiết để làm giảm da, đôi khi da và các chất béo và đôi khi chỉ là chất béo. Nếu chỉ có các chất béo được loại bỏ khỏi mí mắt, sau đó điều này có thể được gỡ bỏ từ bên trong của mi mắt dưới tránh một cắt bỏ bên ngoài (Blepharoplasty transconjunctival)

  Hậu quả là gì?

  Những người có vấn đề gia đình của túi dưới mắt cũng có thể được phẫu thuật tại của họ 20? S. Hiệu ứng Lão hóa da là rõ ràng trước đó trong mí mắt hơn so với các nơi khác. A giảm của da có thể được thực hiện từ tuổi 35. Bệnh nhân có bệnh tuyến giáp thường có các dấu hiệu mắt mà có thể điều trị được bằng phẫu thuật. Khi có được giảm tiết của thyroxin (hypo-thyroidism) có sự gia tăng trong chất béo và khi có sự gia tăng trong thyroxine (hyper-thyroidism) thường có rất nhiều tăng chất béo mà mắt nhô ra. An giảm mí mắt mở rộng (thủ tục Olivari? S) có thể điều trị thỏa đáng.

  Blepharoplasty Transconjunctival - rạch được thực hiện bên tron

  Trong một hoạt động giảm mí đặc trưng dòng rạch theo những dòng tự nhiên của mí mắt

  Trong một hoạt động giảm mí đặc trưng dòng rạch theo những dòng tự nhiên của mí mắt.

  Những hạn chế là gì?

  Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng chỉ có các nếp nhăn, đều trong da được cắt đi sẽ được gỡ bỏ. Chúng tôi chỉ xử lý mí mắt trong biên độ xương của quỹ đạonâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú(hốc mắt). Nếp gấp của da kéo dài trên vào má (festoons) thường sẽ không được cải thiện. Nếp nhăn ở các khu vực của các con quạ chân? S sẽ tồn tại và mặc dù da là thắt chặt hơn nó vẫn là cần thiết để có thể mở và đóng mắt một cách tự do. Da có độ đàn hồi kém với lứa tuổi và cho đóng cửa đúng đắn của mắt mí mắt trên sẽ cần phải có da dư thừa khi nó được mở. Descent của lông mày có thể điều trị được bằng nội soi nâng chân mày và một phần mở rộng này, các facelift sâu, có thể được sử dụng để không chỉ nâng lông mày và mí mắt trên, nhưng cũng nhấc và mở góc ngoài của mắt.

  Đôi khi nếp nhăn còn lại hoặc tái phát rất thích hợp cho điều trị bằng hóa chất hay tái tạo bề mặt lột laser. Các hoạt động không có hiệu lực ở tất cả các màu sắc đen tối của mi mắt dưới.

  Các hoạt động

  Cả hai phẫu thuật mí mắt trên và dưới có thể được thực hiện dưới gây tê tại chỗ hoặc gây mê tổng quát tại bệnh viện.

  Trong một quy trình điển hình các bác sĩ phẫu thuật làm cho vết mổ sau những dòng tự nhiên của mí mắt của bạn; trong các nếp gấp của mí mắt trên và dưới lông mi ở mi dưới (xem hình minh họa). Các vết mổ được s feet hoặc dòng tiếng cười mở rộng một cách nhỏ vào con quạ? Ở góc của mắt. Thông qua vết rạch này dư thừa chất béo được loại bỏ và tiêu da thừa và cơ bị chảy xệ gỡ bỏ.

  Nếu bạn có một túi mỡ dưới mí mắt của bạn không có da thừa sau đó các chất béo có thể được loại bỏ thông qua bên trong của mi mắt dưới.

  Các laser tái tạo bề mặt có thể được sử dụng đồng thời như một Blepharoplasty transconjunctival để thắt chặt da bên ngoài và làm giảm nếp nhăn, mặc dù không có sẹo ở bên ngoài có bị đỏ còn sót lại trên da mà sẽ kéo dài một vài tháng.

  Sau phẫu thuật nó sẽ là tốt nhất để giữ cho đầu của bạn cao trong một vài ngày để làm giảm sưng. Chườm lạnh cũng có thể giúp đỡ. Các bác sĩ phẫu thuật thông thường sẽ áp dụng một số dải khâu hoặc steri-strips như hỗ trợ cho mí mắt sau phẫu thuật và nếu những trở thành mưa họ có thể được thay thế. Làm sạch mắt bằng nước là hữu ích và các bác sĩ phẫu thuật có thể tư vấn cho việc sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc mỡ.

  Các khâu thường được gỡ bỏ sau 3-5 ngày và ngay sau đó bạn sẽ có thể sử dụng make-up. Đôi khi bạn sẽ được tư vấn để sử dụng các dải khâu hoặc steri-strips như hỗ trợ để lên mí mắt cho một tuần hoặc lâu hơn.

  Việc đóng cửa các mắt xuất hiện chặt chẽ sau khi phẫu thuật vì sưng và vì da đã được gỡ bỏ. Nếu đóng cửa không phải là hoàn toàn vào ban đêm, bệnh nhân nên áp dụng một số thuốc mỡ mắt trước khi đi ngủ. Cảm giác này sẽ giải quyết như sưng đi xuống.

  Đôi mắt xuất hiện chảy nước sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng trứng gà và mật ong, một phần vì sưng dưới kết mạc (chemosis) và một phần vì các ống dẫn nước mắt bị sưng và không thoát như dễ dàng. Điều này sẽ kéo dài trong vài tuần. Mặc dù có bầm nó khá dễ dàng có thể được ngụy trang với make-up và kính đen. Các vết sẹo sẽ được hồng cho một vài tháng, nhưng cuối cùng họ trở nên gần như vô hình.