1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Sau khi phá thai cần kiêng gì

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi vuha89, 26/5/16.

Lượt xem: 57

 1. vuha89

  vuha89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, để thực hiện phá thai, trước hết chị em cần được khám xác định tuổi thai. Căn cứ vào tuổi thai cũng như sức khỏe cụ thể ở từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ có những chỉ định phương pháp phá thai nào. Sau khi phá thai để sức khỏe của chị em nhanh bình phục cũng như tránh được những biến chứng có thể xảy ra chị em cần chú ý những điểm sau:
  Sau khi phá thai nên kiêng quan hệ tình dục, đặc biệt là phá thai ngoại khoa. Chị em nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian từ 2-3 tuần sau khi thực hiện thủ thuật. Bởi sau khi phá thai (đặc biệt là phá thai bằng phương pháp ngoại khoa) tử cung còn đang trong giai đoạn bị tổn thương, cổ tử cung còn hơi mở, nếu có quan hệ tình dục sớm rất có thể gây viêm nhiễm và thậm chí gây xuất huyết. chi phí phá thai giá bao nhiêu
  Hãy nhớ rằng, quá trình thụ thai có thể xảy ra ngay sau chu kỳ hành kinh đầu tiên sau khi phá thai, do đó, nếu chưa sẵn sàng để làm mẹ hãy sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. địa chỉ phá thai an toàn
  Sau khi phá thai cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Việc tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để tránh hiện tượng còn sót rau, sót thai sau khi phá thai, cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ. Bạn cũng có thể xin ý kiến của bác sỹ về các biện pháp tránh thai khi đến khám lại.
  Trong vòng một tuần sau khi nạo, nên chú ý bồi dưỡng ăn uống đủ chất và chăm sóc sức khoẻ để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Sau khi phá thai chị em cũng nên kiêng không nên vận động quá mạnh, đi xa hoặc sử dụng rượu bia hay các chất kích thích. Bởi việc sử dụng những chất kích thích sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của chị em, hơn nữa trong thời gian phá thai sức khỏe của chị em cũng đã bị ảnh hưởng ít nhiều nên điều này sẽ không tốt. Ngoài ra, chị em cũng không nên ăn nhiều những đồ ăn cay nóng vì nó sẽ làm tăng sự kích thích ở âm đạo, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm hơn, đặc biệt với việc không chú ý đến vấn đề vệ sinh vùng kín hằng ngày.
  Trên đây là những tư vấn về vấn đề kiêng khem sau khi phá thai mà chị em cần lưu ý để tránh nhằm giúp cho quá trình phục hồi sức khoe sau phá thai diễn ra nhanh chóng.
 2. nhimdinh

  nhimdinh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  mình nghĩ người phá thai ăn như chế độ sản phụ