Toàn Quốc Sau khi giặt xong cửa máy không mở ra

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 28/9/15.

Lượt xem: 88

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trên máy giặt tải phía trước, bạn sẽ cần phải hoặc là nâng cao đầu chính hoặc loại bỏ các bảng điều khiển phía trước để đạt được quyền truy cập. Kiểm tra các dấu hiệu của một quá nhiệt động cơ điện từ hoặc sáp hoặc một khiếm khuyết cơ khí lắp ráp.

  Trên sửa máy giặt electrolux tại quận long biên bạn sẽ cần phải nâng cao đầu chính để đạt được quyền truy cập vào các cơ chế khóa cửa. Di chuyển điện ra khỏi máy trước dịch vụ cố gắng và không bao giờ bỏ qua một cơ chế an toàn khóa cửa.

  Một số mô hình sẽ có một màn hình hiển thị kỹ thuật số sẽ hiển thị một mã lỗi ngoài cửa hoặc nắp không mở sửa máy giặt electrolux tại quận đống đa. Khi cánh cửa hoặc nắp đã được mở ra sau đó bạn có thể truy cập vào lắp ráp khóa cửa để kiểm tra một khiếm khuyết.

  Các cơ chế khóa bao gồm một số công tắc và thông thường một khóa / mở khóa điện từ hoặc sáp động cơ solenoid. Khi chu trình được bắt đầu, điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt khóa động cơ điện từ / sáp để ngăn chặn các cửa hoặc nắp được mở.

  Bạn cũng có thể kiểm tra các công tắc khóa cửa và solenoid cho sự liên tục với một đa mét và thay thế bất kỳ được tìm thấy khiếm khuyết sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân. Tuy nhiên hầu hết các cơ chế khóa cửa chỉ có sẵn như một hội đồng.