Toàn Quốc Sau đây là một vài xu hướng chiến lược Marketing Online thống trị 2015

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi myth96vt, 15/7/16.

Lượt xem: 40

 1. myth96vt

  myth96vt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Sau đây là một vài xu hướng chiến lược Marketing Online(http://oms.vn/) thống trị 2015

  1. Xu hướng tra cứu bằng điện thoại cầm tay

  Mobile Marketing đang là xu hướng tiềm năng sẽ phát triển mạnh mẽ nhất. Khi mà dự kiếm trên toàn cầu sẽ có 2 tỷ người sử dung smartphone vào năm 2015.

  Khi công nghệ phát triền thì tất cả các dịch vụ đều phát triển theo. Smartphone , máy tính bảng cầm tay hiện đang phát triển chóng mặt. Bạn hoàn toàn có thể cầm trong tay một chiếc smartphone có đầy đủ tính năng như một chiếc máy bàn. Chính vì điều này người dùng sẽ mua hàng online qua di động nhiều hơn. Đòi hỏi các doanh nghiệp muốn tiếp cận với nhóm khách hàng dùng Smartphone thì đòi hỏi website doanh nghiệp phải được tối ưu tương thích với các thiết bị doanh nghiệp. Hãy tạo chiến lược digital marketing cho các nền tảng di động nhé.

  2. Xu hướng thương hiệu cá nhân.

  Sự phân loại trong thương hiệu sẽ được diễn ra Các doanh nghiệp nổi tiếng và những doanh nghiệp chưa nổi tiếng đều sẽ sử dụng blog để chia sẻ những thông tin hữu ích đến người dùng một cách rộng rãi. Để khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu của bạn. Sự cạnh tranh về thương hiệu sẽ là một xu thế trong năm 2015. Hãy tạo uy tín trong thương hiệu của bạn để chính bạn là người định hướng được hành vi mua sắm của người dùng.

  3. Sáng tạo nội dung là xu hướng không thể bỏ qua.

  Google đang cập nhập các thuật toán nhắm ngăn chặn các website chuyên copy bài để vô hiệu hóa kết quả tìm kiếm. Liệu rằng Content Marketing sẽ là vua tiếp. Nhưng phải khẳng định rằng Content Marketing là một yếu tố hết sức quan trọng đối với bất kỳ website nào hay chỉnh bản thân của các chuyên gia về seo. Việc tạo ra những bài viết mới mẻ, chất lượng và hấp dẫn trên cơ sở phù hợp với nhu cầu của người dùng cũng rất quan trọng đối với việc xây dựng cộng đồng trên các kênh mạng xã hội.

  Trên đó là một vài xu hướng marketing online ngoài ra còn có thể dùng quảng cáo của google adwords, có khá nhiều công ty quảng cáo google adwords, một vài công ty mới thành lập và có đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, nhiệt huyết trong công việc như công ty cổ phần truyền thông OMS
  [​IMG]