1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vài cách sử dụng cho iphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 13/7/16.

Lượt xem: 35

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc điện thoại iPhone của bạn vô tình bị khóa do bạn nhập sai mật khẩu 6 lần, tác động đầy đủ tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì bạn có thể khôi phục lại điện thoại về trạng thái cũ một cách tiện dụng bằng cách tham khảo bài viết sau quên mật khẩu iphone. Việc sử dụng 1 mật khẩu trên điện thoại iPhone sẽ giúp cho dế yêu của bạn được an toàn hơn. tuy nhiên, rộng rãi lúc chính điều này lại tạo ra cho bạn những rối rắm không đáng có, như lúc bạn lỡ quên mất mật khẩu điện thoại của mình. lúc chậm triển khai, cách dễ nhất để có thể mở khóa iPhone chậm triển khai chính là khôi phục lại vật dụng bằng cách dùng iTunes. Bài viết trên đây sẽ chỉ dẫn khôi phục lại iPhone khi bạn quên mật khẩu khóa màn hình. Trường hợp thứ nhất: điện thoại iPhone ko có iCloud. Bạn có thể Restore lại điện thoại bằng cách đưa máy về chế độ DFU. ví như bạn chưa từng đồng bộ hóa vật dụng iOS với iTunes, hoặc bạn chẳng thể truy vấn cập được vào máy tính vẫn sử dụng đồng bộ hóa, bạn sẽ phải xóa dữ liệu trên máy trước khi tiến hành cài đặt lại.
  Nếu như có những dữ liệu quan trọng trên Iphone thì bạn nên Backup trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới tiến hành Retore. Những cách trên tạo điều kiện cho những quý khách iphone giải quyết hiện trạng Iphone tự tắt nguồn tuyển mộ cách chóng vánh.
  Bạn đã biết những ứng dụng đọc sách nào chi iOs? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 1 số ứng dụng thông qua bài viết ứng dụng đọc sách cho ios. trước nhất là phần mềm Ebook ở iOS Kindle- đây là phần mềm được kiểm tra là một trong những thư viện tốt nhất hiện tại, nó làm việc dựa trên nền tảng mua và đồng bộ trực tuyến của trang Amazon. Phần mềm này dùng cho cho quý khách chương trình đọc sách đầy đủ thật với font chữ rất sắc nét và vô cùng rõ dàng. Ứng dụng này có khả năng làm việc trên các nền móng khác nhau nên khách hàng hoàn toàn có khả năng đọc một đôi cuốn sách lúc chuyển từ đồ vật này tới trang bị khác. Tiếp theo là về ứng dụng Ebook ở iOS iBooks- Đây là ứng dụng do chính hãng Apple tạo ra và phần mềm này cấp phép quý khách đọc được phổ quát tệp sách như PDF, ePud và ko nhất định do Apple đáp ứng. Giao diện của phần mềm này cũng hơi dễ sử dụng cùng lúc nó hiện lên 1 số trang sách rất trung thực khiến cho người dùng có khả năng đọc cũng như đã sắp xếp sách của mình trong khoảng trước
Similar Threads: đây chúng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Người dùng cảm thấy bực bội khi bộ nhớ chiếc iphone cứ đầy hoài? 18/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tha hồ chọn mua sim số đẹp tại đây 27/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại che chở tối đa màn hình trên điện thoại bằng rất nhiều cách dưới đây 27/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Pin sạc dự phòng romoss tự động ngắt khi pin sạc đã đầy 22/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Để có thể lựa được sim lục quý đẹp với giá rẻ khách hàng có thể vào đây tham khảo 21/6/16