1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sâu chít Điện Biên

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi quangthanh, 1/4/14.

Lượt xem: 106

 1. quangthanh

  quangthanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/12/13
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  1
  Sâu chít Điện Biên.
  *
  *
  [​IMG]
  *
  *
  Sâu chít Điện Biên *có các loại sau:
  *
  Sâu chít Điện Biên : Sâu chít tươi có thể chế biến món ăn dầu đạm và nhiều dưỡng chất. Cách chế biến món ăn từ sâu chit điện biên loại tươi như có thể rán cùng trứng, nhúng sâu chít trong chảo mỡ sôi... Đã từ lâu sâu chít tươi ngon đã trở thành đặc sản đối với du khách phương xa đến Điện Biên không thể quên sản phẩm: Sâu chít Điện Biên vang tiếng xa gần.

  Sâu chít Điện Biên : Ngâm rượu đây là loại sản phẩm Đặc trưng từ xa xưa. Sâu chít sau khi sau khi được tách ra từ cọng chít đã được cho qua rượu nhạt sau rửa sạch cho trực tiếp vào bình đổ rượu nồng độ vừa phải ( khoảng 40 độ). Rượu sâu chít Điện Biên ngâm từ 3 tháng trở đi sẽ đổi mầu vàng. Càng ngâm lâu rượu càng có mầu vàng sậm. Rượu béo ngậy, thơm ngon.

  Sâu chít Điện Biên : Sâu chít được sấy khô bảo quản được lâu, đặc biệt ngâm rượu mùi thơm và ngậy có thể uống được trong thời gian ngắn. Sâu chít Điện Biên sấy khô có thể tán nhỏ dùng làm thuốc hoặc nấu cháo cho người suy dinh dưỡng hoặc thể trạng yếu sau khi ốm dậy, là sản phẩm tốt trong việc bồi dưỡng thể trạng cho trẻ nhỏ.
Similar Threads: Sâu chít
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Một điểm quan trọng khác là cốt nền của sàn sau khi lắp đặt Hôm nay lúc 16:34
Trò chuyện linh tinh Làm sao để trẻ không bị sâu răng Hôm nay lúc 11:58
Trò chuyện linh tinh Làm sao để trẻ không bị sâu răng Hôm nay lúc 11:56
Trò chuyện linh tinh Trẻ em nên kiêng ăn gì để tránh sâu răng Hôm nay lúc 11:18
Trò chuyện linh tinh Cắt mí mắt sau mấy ngày thì bình thường? Thứ tư lúc 14:12