Hà Nội Sáng tao phòng ngủ của con bằng nội thất Xuân Hòa

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi simon285, 22/3/16.

Lượt xem: 117

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế nội thất trong phòng ngủ của các con cần đảm bảo các yếu tố phù hợp với lứa tuổi và giới tính, nhằm đảm bảo sức khỏe, sự phát triển cũng như khả năng học tập của trẻ.

  Thiết kế không gian học tập: Phòng ngủ của con kết hợp là phòng cho con học tập mỗi ngày cần được thiết kế một góc học tập tiện dụng và sinh động. Bạn nên sử dụng các mẫu bàn thiết kế riêng cho trẻ em thay vì những mẫu bàn inox chân sắt thông thường của người lớn. Bàn dành cho con trẻ sẽ phù hợp với lứa tuổi hơn, trang trí hình hoạt hình sinh động hơn.
  [​IMG]

  Ghế ngồi hình thú, có thiết kế độc đáo, lạ mắt cùng với một mẫu giá sách đứng, phù hợp với chiều cao của trẻ sẽ giúp trẻ có hứng thú học tập hơn, và rèn cho trẻ thói quen gọn gàng, ngăn nắp, xếp sách vở gọn gàng. Ngoài ra, trong phòng trẻ có thêm một chiếc tủ đựng quần áo dạng tủ nhựa, tủ sắt hoặc tủ gỗ cũng giúp trẻ rèn thói quen này. Căn phòng sẽ luôn sạch sẽ và ngăn nắp.
  [​IMG]

  Thiết kế không gian nghỉ ngơi: Nếu căn phòng dành cho 2 con, các loại giường tầng sẽ phù hợp với không gian hơn. Giường tầng vừa giúp không gian phòng ngủ sinh động hơn, độc đáo hơn, vừa tận dụng tốt khoảng không gian theo chiều cao, giúp không gian căn phòng thêm rộng, thoáng. Nếu gia đình chỉ có một con, bạn có thể sử dụng mẫu giường thông thường, kiểu dáng độc đáo một chút.
  [​IMG]

  Điểm chung trong lựa chọn các nội thất này là chọn theo những màu sắc, hình dáng mà trẻ thích. Trẻ thường thích những căn phòng nhiều màu sắc, màu sinh động. Bạn hãy cho con tham gia vào quá trình chọn lựa nội thất cho chính mình, để trẻ được phát huy tính tự lập và cá tính cá nhân của mình.Ngoài ra Xuân Hòa con đang cho ra mắt người dùng mẫu sản phẩmbàn ghế ăn inoxrất đẹp hay giường gấp thông minh.