1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Sáng tạo không gian văn phòng sử dụng nội thất độc – lạ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 6/1/16.

Lượt xem: 78

 1. levantuntv

  levantuntv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Văn phòng thiết kế theo xu hướng độc đáo thường sử dụng những mẫu nội thất độc đáo, được thiết kế và thi công theo mẫu riêng.
  Nội thất độc đáo, lạ mắt giúp không gian văn phòng trở nên sinh động hơn. Mô hình thiết kế văn phòng này đặc biệt phát triển ở nước ngoài, nhất là tại các tạp đoàn đi đầu về công nghệ thông tin và công ty thiết kế. Bànghế văn phòng, ghế phòng họp, vách ngăn… đều sử dụng những mẫu nội thất rất độc đáo.

  [​IMG]


  Không gian văn phòng được thiết kế phát huy triệt để sự sáng tạo. Ngay cả các mẫuvách ngăn văn phòng làm việccũng được cách điệu theo những mẫu lạ nhất.

  [​IMG]


  Ngoài các cách chọn nội thất độc đáo, tại các doanh nghiệp này còn xây dựng những mô hình đặc biệt, trang trí không gian bằng mô hình, bức vẽ hoặc cây xanh, tạo nên không gian độc đáo trọn vẹn hơn. Các mẫutủ hồ sơ bằng gỗcó thể thay thế bằng các mẫu kệ giá sách cao trên tường.

  [​IMG]


  Việc sáng tạo không gian làm việc mang đến cho nhân viên một không gian để sáng tạo, tạo cảm hứng cho công việc. Đây có thể nói là môi trường làm việc lý tưởng mà doanh nghiệp thiết kế riêng để phục vụ công việc.
Similar Threads: Sáng tạo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Ban công sắt đẹp tạo nên cảm xúc và sáng tạo 14/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế đồ gỗ nội thất sáng tạo trong nhà bếp 24/5/16
Nội Thất - Xây Dựng Sáng tạo góc làm việc ở nhà với nội thất Xuân Hòa 7/3/16
Nội Thất - Xây Dựng Địa điểm bán Sofa giường sáng tạo tại Quận Hoàng Mai 11/9/15
Nội Thất - Xây Dựng Địa chỉ bán Sofa Góc sáng tạo địa chỉ Hà Nội 31/8/15