1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sản xuất tem chống hàng giả bảo mật hạn chế tối đa việc làm giả tem cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyentiet, 2/6/16.

Lượt xem: 25

 1. nguyentiet

  nguyentiet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/15
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại hàng tiêu dùng có tem chống giả nhưng mà người tiêu dùng vẫn bâng khuâng cho sự lựa chọn của mình là tại sao. bởi vì tem chống hàng giả cũng có thể bị làm giả, vậy tại sao lại như vậy. Các công ty đã sử dụng các giải pháp chống giả tối ưu chưa. thành phầm tem chống hàng giả có chất lượng có đủ tính pháp lý và tính bảo mật để có thể mang đến niềm tin cho khách hàng người mua hàng.
  [​IMG]
  Theo từ nhiều nguồn tin báo chí của cục phòng chống hàng giả, quản lý thị trường cho biết. bây chừ, có rất nhiều cơ sở đang cố ý làm giả hay tiếp tay cho hàng giả bằng cách in tem chống hàng giả nhái tem thật. Chính bởi điều đó, nếu tổ chức chỉ tập kết dán tem chống giả lên thành phầm nhưng không quan tâm đến giải pháp chống giả công nghệ nào thế hệ nhất hiện giờ để chống lại thủ đoạn tin vi của bầy làm tem giả thì vẫn không cải thiện được tình trạng thành phầm của mình vẫn bị làm nhái làm giả trên thị trường.
  Đối với những công ty có sản phẩm và đã dán
  Tem chống hàng giả, cần chú ý. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có toàn vẹn pháp lý được in tem theo điều khoản của luật pháp. Luôn có biện pháp công nghệ thế hệ khắc phục được vấn đề mà doanh nghiệp lo lắng. đặc biệt, bạn cần đưa ra vấn đề cụ thể để đơn vị nhận in tem chống hàng giả sẽ tư vấn cho người chơi biện pháp phù thống nhất. bởi mỗi biện pháp chống hàng giả chỉ thích hợp với mỗi công trình khác nhau.
  Chống hàng giả là vấn đề của từng đơn vị, chính bởi điều này bạn thường xuyên cảnh giác, thay đổi mẫu mã thành quả, chỉnh sửa mẫu tem, thay đổi công nghệ in tem chống hàng giả. Nếu người chơi giữ quá lâu mẫu bao suy bì cũ, mẫu tem cũ. Đồng nghĩa chính game thủ là người tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái ra đời.
  đơn vị của người mua hàng là một doanh nghiệp nhỏ hay béo thì nó cũng được điều khoản bảo hộ về quyền sở hữu trí não đừng để bầy lừa gạt có thể nhắm vào những sơ hở mà làm mất đi uy tín của thương hiệu mình.
  Tem chống hàng giả điện tử sms liên hiệp với công nghệ hologram là công nghệ in tem chống hàng giả thế hệ nhất hiện thời. đơn vị có thể quản lý chặt chẽ số lượng hàng hóa khi khách hàng nhắn tin về từ công trình, theo đó góp phần suy tôn thương hiệu của bạn.
  Nếu chưa tìm được nơi úy tín tin cạnh hãy để
  Tín Dân tư vấn giúp bạn các loại tem chống giả công nghệ thế hệ nhất, bảo mật nhất và hiệu quả nhất.
  Tổ chức TNHH TM TÍN DÂN - Máy dán nhãn tự động - Tem chống hàng giả

  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  [​IMG]
  Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)
  [​IMG]
  Fax: (+84)8 3963 6329
  [​IMG]
  Email: info@tdn-company.com.vn
  Mobile: (+84)90 383 5500
Similar Threads: Sản xuất
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu bơ sang Thái Lan 17/1/17
Trò chuyện linh tinh Sản xuất thùng rác nắp bập bênh, bán thùng rác cố định 60L tại Hà Nội 14/1/17
Trò chuyện linh tinh Công ty sản xuất hộp nhựa RVC 6/1/17
Trò chuyện linh tinh Cơ sở sản xuất hộp nhựa 6/1/17
Trò chuyện linh tinh Máy sản xuất gạch xi măng cốt liệu tạo sản phẩm công nghệ cao tại quận 5 16/12/16