1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sản xuất phim quảng cáo đã không còn xa lạ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi baylathich, 9/7/16.

Lượt xem: 23

 1. baylathich

  baylathich Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/14
  Bài viết:
  134
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với cuộc sống số như hiện này, sản xuất phim quảng cáo đã không còn xa lạ với các công ty cũng như doanh nghiệp. Đây là một chiến lược marketing hữu ích giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tới người tiêu dùng một các nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Bên cạnh đó, những số liệu thống kê cũng chứng minh tính hiệu quả của phim quảng cáo. Hiện tại, hơn 60% lượng chia sẻ trên internet là bằng video và theo dự đoán của Cisco thì qua năm 2016 con số này sẽ tăng lên 68% nhờ sự phát triển của Youtube.


  – Đội ngũ nhân sự làm phim quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trong nghề và đã có thời gian dài làm việc cùng nhau nên sự phối hợp giữa các thành viên rất tốt.

  – Không chỉ dừng ở việc phát triển yếu tố con người mà chúng tôi còn chú trọng việc đầu tư vào cáctrang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất phim quảng cáo.

Similar Threads: Sản xuất
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu bơ sang Thái Lan Hôm qua, lúc 11:03
Trò chuyện linh tinh Sản xuất thùng rác nắp bập bênh, bán thùng rác cố định 60L tại Hà Nội Thứ bảy lúc 10:39
Trò chuyện linh tinh Công ty sản xuất hộp nhựa RVC 6/1/17
Trò chuyện linh tinh Cơ sở sản xuất hộp nhựa 6/1/17
Trò chuyện linh tinh Máy sản xuất gạch xi măng cốt liệu tạo sản phẩm công nghệ cao tại quận 5 16/12/16