1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Săn vé máy bay giá rẻ . Sao không hành động ngay từ thời điểm này

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 24/4/14.

Lượt xem: 168

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Vâng, cho phép có tấm ve may bay thấp đi ngao du thiên hạ và cho phép khoe bạn bè thì cũng lý thú đấy nhỉ. hiện nay đã đi vào tháng 3, và chỉ còn 2 tháng nữa sẽ đi vào thời điểm cao nhìn Lúc đó nhiều hãng máy bay sẽ liên tục tung ra kiểu bán vé máy bay giá thấp hay vé tiết kiệm, ngay cả là vé siêu tiết kiệm, 0 đồng chẳng hạn.
  kiểu thức săn vé máy bay giá thấp thì hầu như trang báo mạng gì cũng chỉ ra rồi, gì là phải có đường truyền internet cao, gì là phải có thẻ thanh toán trực tuyến, rồi lên kế hoạch từ trước chuẩn bị này nọ …… thực sự không ít nhưng toàn kể chung chung thôi, ai nắm được tấm vé giá thấp cũng vất vả đấy….. cứ rơi vào tình trạng nghẽn mạng là thôi rồi, cảm giác cứ như bị lừa, thức trắng cả đêm mà càng kết hợp tức.Hiếm khi ai cho biết với bạn về “chu kỳ” giao dịch của nhiều hãng máy bay nhỉ. ví dụ Vietnam Airlines thì cứ vào đầu tháng 6 sẽ có đợt giao dịch chuyến HCM-Đà Nẵng (khứ hồi là 800-1 triệu đồng). nhưng đợt giao dịch này sẽ diễn ra trước tháng 6 nhé. Lúc đó nhiều phòng vé, đại lý sẽ ồ ạt bán.
  Ở Việt Nam, bạn chỉ biết được 2 hãng máy bay được tặng là giá thấp là JetStar Pacific và Vietjet Air. nhưng nếu ai tìm hiểu kỹ và sâu hơn thì Vietnam Airlines cũng nắm cổ phần Ở nhiều hãng này. giống như bạn cần biết rằng, đi du lịch Thái Lan, giá vé thấp con hơn đi nội địa nữa, nếu bạn không tin, cứ việc lên nhiều web của nhiều hãng máy bay và check vé HCM-Thái Lan và HCM-Hà Nội.

  [​IMG]

  Hầu như hết nhiều sự kiện hè thì Thai Airways đều có chiến dịch ve may bay, thực sự thấp cũng một phần nhiều bạn Thái Lan làm du lịch quá tốt được chính phủ trợ giúp nên tiền vé máy bay giảm đáng kể Và đặc biệt là sự kiện lễ hội tạt nước diễn ra vào tháng 4, lúc này là thời nhìn chớm kích cầu du lịch của Thái Lan, nên giá vé tới Thái Lan từ không ít địa phương trên thế giới hầu như đều giảm thật ra người dân Thái Lan có nhiều lễ hội diển ra quanh năm cơ. Đấy là mình kể cho phép nhiều bạn chuẩn bị tặng nhiều sự kiện lễ hội lớn thôi, và vé sẽ giảm trước 1 tháng khi diễn ra nhiều chương trình lễ hội.
  abay giá thấp Lúc đó sẽ chặt chém không thương tiếc.

  Cũng lý do trên cho phép bạn lên kế hoạch nhất định khi thích đi du lịch trong bất kỳ đất nước gì hay liên hệ với nhiều đại lý, phòng vé cho phép họ giải thích kỹ tặng bạn.

  Nhân tiện, cũng kể lan man về việc du lịch, trong nhiều website bán tour theo sự Groupon tặng nhiều tour quen thuộc là Thái Lan, Indonesia, Singapore… nhiều bạn thấy giá tour hầu như giảm 50%. nhưng nhiều bạn hãy đọc tặng kỹ, nếu đọc không kỹ thì cảm giác bị lừa lại xảy ra. nhiều tour này đa số không kèm theo với Vé Máy Bay, vì vậy sẽ thấy rằng giảm tới 50% hoặc 70%. nhiều con số quá ngợp nếu ta quá hấp tấp. Tức là khi cộng kết hợp vé máy bay vào thì con số không bao giờ biến hóa so với giá tour gốc, hoặc có giảm thì không đáng là bao.
  thực tại có một vài đơn vị Du lịch họ có khả năng bán tour giảm từ 30-50%, lý do là họ có khả năng lấy được vé máy bay giá thấp nhưng nhiều đơn vị này rất ít thôi. không cần theo sự giao dịch ồ ạt như trên website Groupon đâu nhé.

  Quay lại với việc mua vé giá thấp Bạn cứ xác định tuyến, chuyến du lịch của bạn trước, và gọi điện tới 1 số phòng vé. để tâm là 1 số phòng vé nhé. mục đích được giải thích chính xác về thời nhìn diễn ra nhiều đợt giao dịch cho phép bạn có khả năng chuẩn bị trước từ 1 tới 2 tháng.
  Last edited by a moderator: 16/5/14